Thế Giới Hacker Và An Toàn Thông Tin Mạng

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 4,5 sao)
798.300₫ Giá cũ: 887.000₫ Rẻ hơn 88.700₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

/* NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA CHƯA TỪNG BIẾT VỀ THẾ GIỚI HACKER? */

[Họ là ai? Họ là người như thế nào?]
[Cuộc sống của họ phía sau màn hình máy tính?]
[Cách thức họ hành động, xâm nhập vào các mạng máy tính trên toàn Thế Giới?]
[Mục tiêu của họ là gì? DANH TIẾNG - TIỀN BẠC HAY QUYỀN LỰC?]

Alpha Books sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn về thế giới Hacker từ thưở sơ khai của mạng lưới Internet cho đến nay. Đồng thời, bạn đọc sẽ nhận thức rõ ràng về các biện pháp bảo vệ thông tin và an toàn thông tin cá nhân trong giai đoạn công nghệ phát triển liên kết toàn cầu ngày nay.

Bộ sách Thế giới Hacker và An toàn thông tin mạng gồm 4 cuốn: 

Gián điệp mạng
Cuộc Rượt Đuổi Ngoạn Mục Trong Mê Lộ Máy Tính
Tác giả: Clifford Stoll

Từ một sai lệch kế toán 75 xu, Stoll nghi ngờ có người sử dụng trái phép hệ thống của mình. Ông bắt tay vào quá trình tìm kiếm tên hacker bí ẩn bằng nhiều công cụ theo dõi thô sơ tự chế. Không cần đến FBI, CIA và các cơ quan an ninh, quân sự khác, Stoll rong ruổi theo gã hacker qua mạng lưới quân sự nhạy cảm, các căn cứ quân sự, vệ tinh xuyên Đại Tây Dương, Nhật và Đức.

Như một bộ phim Hollywood, bạn đọc sẽ được chứng kiến và xác thực cách để một tay gà mờ công nghệ xâm nhập vào mạng máy tính, len lỏi trong thế giới hacker bằng một chiến lược tự chế đã tóm gọn thành công một hacker quốc tế với động cơ là tiền, cocaine và những âm mưu tình báo.

Bóng ma trên mạng
Cuộc Phiêu Lưu Của Gã Hacker Bị Truy Nã Gắt Gao Nhất Thế Giới
Tác giả: Kevin Mitnick

Kenvin Mitnick - Gã hacker từng là nỗi kinh hoàng của FBI, cơ quan chính phủ và các công ty cung cấp dịch vụ mạng. Bằng các thủ thuật mạo danh, nghe lén, lục thùng rác...để thu thập các dự liệu mật. Sau khi bị phát giác, Mitnick bắt đầu chạy trộn FBI trong suốt 3 năm. Ông tạo ra các danh tính giả, tìm việc tại nhiều thành phố để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Để kiểm soát và theo dõi được hành động của FBI, Mitnick thậm chí nghe lén, đánh cắp dữ liệu liên quan từ FBI.

Hành trình chạy trốn từ thế giới ảo bước ra đời thực kết thúc như thế nào? Cách một Kevin Mitnick sở hữu tài năng phi thường và đam mê công nghệ có thể đơn phương độc mã “đương đầu” cơ quan an ninh hàng đầu thế giới? Và cả cách FBI đã giăng bẫy để tóm gọn được tên hacker này như nào? Tất cả sẽ được phơi bày chân thực qua lời kể của chính Kevin Mitnick trong cuốn sách này.

Nghệ thuật ẩn mình
Bảo Mật Cá Nhân Trong Kỷ Nguyên Dữ Liệu Lớn
Tác giả: Kevin Mitnick

Kevin Mitnick - hacker nổi tiếng nhất thế giới sẽ:
- Hướng dẫn bạn cách giấu các thông tin nhận dạng cá nhân của mình trong kỷ nguyên dữ liệu lớn.
- Chỉ ra những lỗ hổng mà người khác có thể lợi dụng để giành quyền kiểm soát dữ liệu của bạn.
- Đưa ra những giải pháp giúp bạn bảo mật cá nhân.

Có thể bạn không có gì phải giấu diếm. Nhưng bạn có rất nhiều thứ phải bảo vệ.

Hacker lược sử
Những Chiến Công Của Các Tin Tặc Thời Kỳ Đầu Trong Cuộc Cách Mạng Máy Tính
Tác giả: Steven Levy

Cuốn sách nói về những nhân vật, cỗ máy, sự kiện định hình cho văn hóa và đạo đức hacker từ những hacker đời đầu ở đại học MIT. Câu chuyện hấp dẫn bắt đầu từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu máy tính đầu tiên đến các máy tính gia đình. Tập hợp tài liệu cập nhật từ các tin tặc nổi tiếng như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Richard Stallman... Những sự thật về cuộc sống và con đường trở thành “tin tặc” của những con người đã thay đổi lịch sử phát triển của ngành Công nghệ.

Cuốn  sách của Steven Levy ghi lại những chiến công của các tin tặc thời kỳ đầu trong cuộc cách mạng máy tính - những kẻ mê máy tính thông minh và lập dị từ cuối những năm 1950 đến đầu thập niên 1980, dám mạo hiểm, bẻ cong quy tắc và đẩy thế giới vào một hướng đi hoàn toàn mới.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4,5