The One Thing - Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Tác giả: Gary Keller & Jay Papasan
Mã sản phẩm: 8935251419191
(Đánh giá 3 sao)
107.100₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 11.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2018-05-22 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Tuấn Trương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 260
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

 

Bạn muốn ít. Bạn muốn ít sự sao nhãng. Bạn muốn ít sự lựa chọn. Hàng ngày, bạn phải trả lời cả đống email, tin nhắn qua điện thoại, tin nhắn trên internet khiến bạn sao nhãng và ức chế tâm lý nặng nề. Bạn luôn phải đáp ứng cùng lúc ít nhất hai vai trò. Khi đi làm, bạn phải là một nhân viên tốt, hoàn thành xuất sắc công việc, đồng thời khi tan sở về nhà, bạn phải trở thành người chồng/vợ, người cha/mẹ, người con tốt, hoàn thành nghĩa vụ với gia đình mình. Cái giá bạn phải trả là gì? Chất lượng công việc đi xuống, trễ deadline, lương thấp, không thăng tiến và ức chế nặng. 

Bạn muốn nhiều. Bạn muốn tăng năng suất công việc của mình. Bạn muốn tăng thu nhập. Bạn muốn sống thoải mái hơn. Bạn muốn thỏa mãn hơn. Bạn muốn có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè. 

Giờ đây, bạn có thể có cả hai thứ, ít và nhiều. Trong The one thing - Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời, bạn sẽ học được cách nhìn xuyên qua được sự hỗn độn nhiễu loạn để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, tạo ra đòn bẩy đưa bạn đến mục tiêu, giảm sự ức chế tâm lý, chế ngự được cảm giác đó, đem lại năng lượng cho bản thân, tiếp tục đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự quan trọng với bạn. Cuốn sách này đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, cá nhân, gia đình, và tinh thần của mỗi người. 

TÁC GIẢ : 
Gary Keller là đồng sáng lập và chủ tịch Hội đồng Quản trị của Keller Williams Realty International, công ty kinh doanh nhượng quyền bất động sản lớn nhất nước Mỹ. Là Doanh nhân của Năm của Earnst & Young. Ông đã từng xuất bản 3 quyển sách bán chạy nhất nước Mỹ liên quan đến bất động sản. Ngoài ra, Gary đã giúp vô số người nhận ra kết quả phi thường của việc chỉ tập trung vào Sứ mệnh của họ.
Jay Papasan là phó giám đốc xuất bản và tổng biên tập của Keller Williams Realty. Ông còn là đồng tác giả với Gary Keller trong nhiều cuốn sách bán chạy khác.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Sách gọn, nhẹ, linh động, bố cục nội dung phân bố tốt, màu sắc tương đối đẹp, được bao bìa cẩn thận, vận chuyển khá nhanh - độc giả Đỗ Trần Minh Huy

Cuốn sách sẽ giúp ta dọn dẹp, sắp xếp lại tư duy để nhìn thấu được những điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Từ đó, chúng ta có thể nhận ra những khoảnh khắc và những gì ý nghĩa nhất để biết trân trọng và gìn giữ nó. Cuốn sách đã góp phần làm thay đổi tư duy, nhận thức của rất nhiều doanh nhân. - The IELTS A-Team

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

3