Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Tác giả: Damian Ryan
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
152.100₫ Giá cũ: 169.000₫ Rẻ hơn 16.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Là một quốc gia với dân số trẻ, Internet tại Việt Nam đã phát triển mạnh với tốc độ cao hàng đầu so với khu vực. Internet đã làm thay đổi không chỉ thói quen tìm kiếm tiếp nhận thông tin mà cả cách chúng ta giao tiếp với nhau. Internet đã hình thành nên những trào lưu thay đổi văn hóa giải trí, ngôn ngữ, giá trị sống. Giờ đây, khi thức dậy, thứ chúng ta chạm vào đầu tiên là chiếc điện thoại di động; chúng ta “đặt câu hỏi” cho Google còn nhiều hơn cho thầy giáo của mình; chúng ta đau khổvì không thể đăng nhập vào Facebook do đứt cáp quang trên biển Đông; chúng ta viết lời chúc mừng sinh nhật trên dòng thời gian của bạn mình thay vì một tấm thiệp được chọn từ nhà sách; và do vậy, có thể nói chúng ta là công dân của kỷ nguyên số.

Trong Tiếp thị số từ A đến ZDamian Ryan sẽ dẫn bạn quay trở về quá khứ để tìm hiểu lịch sử của các công nghệ vốn đã làm thay đổi nhân sinh quan của các thế hệ con người. Chính những ảnh hưởng lớn của chúng đến hành vi của con người là thứ dẫn đến nhiều thay đổi lớn trong môi trường kinh doanh. Những mô hình kinh doanh mới liên tục được tạo ra, đời sống kết nối số của người tiêu dùng liên tục tiến hóa và tất nhiên là kéo theo những cách thức tiếp thị mới, hiện đại ra đời.

Tuy nhiên, tiếp thị số không có nghĩa là đơn thuần truyền thông điệp bằng cách chặn giữa luồng tiếp nhận thông tin qua các phương tiện số như mô hình tiếp thị truyền thống đã áp dụng cho báo giấy, tivi và radio. Tiếp thị số cũng không chỉ là việc lựa chọn các kênh mới nhằm tiếp cận người tiêu dùng. Mà đó còn là hoạt động dõi theo hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số, thấu hiểu những điểm giao tiếp với họ trên cả không gian số và không gian vật lý, tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ để tận dụng sức mạnh lan tỏa, giá trị ảnh hưởng của từng khách hàng trên không gian số của chính họ.

Khái niệm tiếp thị số giờ đây đã không còn xa lạ với những người làm tiếp thị. Từ những công ty đa quốc gia cho đến các cửa hàng nhỏ, tiếp thị số đã trở thành một phương pháp chứng minh được sự hiệu quả. Từ chỗ nghi ngờ và dè dặt, trong 3 năm trở lại đây, tiếp thị số đã trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch tiếp thị tích hợp. Thật hiếm có những cuốn sách như cuốn này của Damian Ryan, tích luỹ một cách đầy đủ, như chính cái tên của nó, các mô hình tiếp thị số. Ở đầu mỗi chương, tác giả đưa ra cam kết về những thông tin bạn sẽ nhận được trong suốt chương sách và rồi ở cuối chương, bạn sẽ thấy hài lòng.

Ryan cũng đưa đến cho bạn những thông tin cập nhật rất mới về định nghĩa, cách thức triển khai, mô hình quản lý của từng công cụ, giúp bạn không chỉ có khả năng lựa chọn những công cụ tiếp thị số phù hợp mà còn hiểu và định hình được chiến lược số cho doanh nghiệp của mình. Đây là cuốn sách xứng đáng nằm trên kệ của mỗi người làm tiếp thị tại Việt Nam, như một cuốn từ điển chuyên ngành nhỏ mà bạn có thể tra cứu.

Xem thêm Thu gọn

 

"Mình mua quyển sách này củng với quyển sách Facebook từ A đến Z đọc 1 tháng nay mà chưa hết luôn. nói chung là rất nhiều kiến thức từ tiếp thị đến quảng cáo và truyền thông, ai hứng thú về các lĩnh vực này thì nên mua đọc, rất hữu ích. sách dễ đọc và dễ hiểu, từ lựa chọn đúng kênh cho đến đi đúng cách, từ truyền thông xã hội, tiếp thị điện thoại, email cho đến Google. những chiến lược tiếp thị trong kỷ nguyên số được khai thác rất nhiều, cách viết khá rõ ràng, gần gũi và chân thực."

"Nếu bạn đang quan tâm đến thương mại điện tử thì quyển sách "Tiếp thị số từ A đến Z" là dành cho bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách về thương mại điện tử nhưng quyển sách trình bày nhiều nội dung một cách đầy đủ nhất. Sách sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và lựa chọn các công cụ tiếp thị như: email, SMS,... một cách hiệu quả nhất trong việc thu hút khách hàng. Ngoài ra bạn có thể tìm đọc thêm quyển sách Facebook từ A đến Z và quyển sách SEO Master để bổ sung thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này."

""TIẾP THỊ SỐ TỪ A ĐẾN Z" là một cuốn sách hữu ích cho các bạn học chuyên ngành Marketing nói riêng và Quản trị kinh doanh nói chung. Cuốn sách được viết bởi Damian Ryan, một chuyên gia kỳ cựu về tiếp thị và truyền thông số, là tập hợp những chiến lược tiếp thị trong kỷ nguyên số được khai thác, đúc rút như tiếp thị từ truyền thông, mạng xã hội, tiếp thị qua điện thoại, tiếp thị liên kết, tiếp thị qua e-mail và nhiều chiến dịch tiếp thị số khác nữa. Sách khổ lớn và dày 552 trang đòi hỏi người đọc phải chú tâm để có thể tiếp thu được tốt những kiến thức hữu ích này"

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...