Tiểu Sử Steve Jobs (Tái Bản)

Tác giả: Walter Isaacson
Mã sản phẩm: 8935251415711
(Đánh giá 5 sao)
404.100₫ Giá cũ: 449.000₫ Rẻ hơn 44.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Nguyệt Minh
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 758
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý và hợp tác của Steve Jobs do Walter Isaacson chấp bút vừa được Alpha Books mua bản quyền và xin giấy phép xuất bản tại Việt Nam. Bản in cuốn sách vừa Alpha Books ra mắt vào ngày 5/12/2011.

Cuốn tiểu sử với tiêu đề ngắn gọn “Steve Jobs” do cựu thư ký tòa soạn của tạp chí “Time”, Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs trong 2 năm qua cùng các cuộc phỏng vấn với hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông, phát hành trên Amazon vào ngày 24/10 đang liên tục đứng vị trí số 1 danh sách sách bán chạy nhất của cả Amazon lẫn Barnes & Nobles. Đây cũng là cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý của Steve Jobs. Walter Isaacson cũng là người viết tiểu sử nổi tiếng, với 2 tác phẩm viết về Benjamin Franklin và Albert Einstein.

Cuốn sách Steve Jobs tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell hay gặp cha đẻ Abdulfattah "John" Jandali... Và trên hết đó là quá trình ông đã gây dựng và chèo lái Apple đi đến thành công như ngày hôm nay với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo. Tác phẩm vì thế đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs. Đó là một cuốn sách chứa đựng những điều Steve Jobs muốn nói với thế giới.

Tiểu sử Steve Jobs là cuốn sách đầu tiên được Alpha Books tái bản ngay trước khi phát hành.

Xem thêm Thu gọn

Review độc giả

Đánh giá chuyên gia

"Cuốn tiểu sử do cựu thư ký tòa soạn của tạp chí Time, Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs trong 2 năm, cùng các cuộc phỏng vấn với hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông. Tác phẩm cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs. Cuốn sách cũng chứa đựng những điều Steve Jobs muốn nói với thế giới."

_Zingnews_

Đọc bài viết

"Ðiều làm nên giá trị học thuật của quyển sách là tính khách quan của việc thu thập tư liệu. Ngoài những gì Steve Jobs kể, Walter Isaacson còn dành hai năm để thực hiện hơn 40 cuộc phỏng vấn với những người từng cộng sự với Steve Jobs, kể cả những người từng bị Jobs lợi dụng, bỏ rơi, sa thải hoặc bị làm cho tức điên lên.

Ðọc sách, để không chỉ thấy cơ nghiệp của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực hàng đầu của công nghệ hiện nay được gầy dựng thế nào, mà còn nắm bắt được những mạch nguồn hình thành nhân cách Steve Jobs thông qua bối cảnh dòng họ, điều kiện sống và cách giáo dục trong gia đình... những thành tố tiên quyết để hình thành một cá nhân kiệt xuất. Cũng sẽ thú vị khi trong bộ sách gần 700 trang dịch này, bạn đọc sẽ bắt gặp cung cách yêu đương của Steve Jobs, những tâm sự về thiền và sư phụ thiền của ông, kể cả những cá tính, sự thẳng thắn dũng cảm trong nhận thức về chính trị..."

_tuoitre_

Đọc bài viết

Đánh giá sản phẩm

5