Trí Thông Minh Tích Cực

Tác giả: Shirzad Chamine
Mã sản phẩm: 8935251421408
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Mô Tả Sản Phẩm

Trí Thông Minh Tích Cực

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ vấp phải nhiều trở ngại khó nhận diện khiến ta luôn cảm thấy khổ sở hay không đạt được thành công tương xứng.

Vì sao vậy?

Vì trong mỗi quyết định chúng ta đưa ra, trong mỗi lời ta nói hay việc ta làm đều có sự tham gia điều khiển của cả một “hội đồng” những “kẻ Phá hoại” - kẻ Phán xét, kẻ Kiểm soát, kẻ Lảng tránh, Nạn nhân,… - khiến ta chưa chạm tay được vào kho tiềm năng vô tận của mình cũng như chưa đạt được hạnh phúc hay thành công viên mãn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn “chỉ mặt đặt tên” những kẻ Phá hoại đang hoành hành trong tâm trí bạn, cách chúng “phỉnh phờ” để bạn đi theo chúng, đồng thời hướng dẫn bạn cách kiểm soát chúng để xây dựng Trí thông minh tích cực - thứ sẽ giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Nhận định

“Nếu bạn muốn tạo ra những thay đổi tích cực mang tính bước ngoặt cho bản thân, tập thể, hay những người thân của mình, hãy đọc cuốn sách này.”

(Crittenden E. Brookes, Giáo sư Trường Đại học Stanford, thành viên hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ)

“Những công cụ và kỹ thuật để cải thiện Trí thông minh tích cực đều đơn giản và thực tế nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ… Cuốn sách này là một món quà, hãy chia sẻ nó với những người khác.”

(Jim Lanzone, Chủ tịch Tập đoàn CBS)

“Một trong ba cuốn sách kinh doanh có ảnh hưởng nhất mà tôi từng đọc. Nếu chỉ được lựa chọn một cuốn để giới thiệu cho hàng nghìn thành viên trong tổ chức của tôi để nâng cao hiệu suất, chắc chắn tôi chọn cuốn sách này.”

(Lisa Stevens, Giám đốc Chi nhánh, Ngân hàng Wells Fargo)

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Thật sự, tôi đã tìm một người bạn có thể hiểu và thông cảm được sự phức tạp, đau khổ mà tôi cũng như tác giả phải chịu đựng. Vỏ bọc trầm cảm mà tôi tạo ra chính tôi và tác giả vô tình được tạo ra, khi cuộc sống bị chèn ép bởi những thế lực, những điều vô lý. Tôi đã căm ghét tất cả, tôi thầm lặng cười khinh và xét nét. Tôi biết tôi đã sai. Nhưng tôi lại tự hỏi nếu ai chịu những sự chèn ép ấy, liệu họ có đứng lên được không. Khi xung quanh tôi là những đứa trẻ được sống trong tình thương ấm áp, và tôi thì lấy đó làm lí do cho buồn rầu và tiếp tục lảng tránh. Tôi cũng biết về căn bệnh trầm cảm nhưng luôn biện hộ nó cho tới khi đọc quyển sách này… Sự đồng cảm sâu sắc, tôi không ngờ lại có người cam chịu hoàn cảnh như tôi-tác giả, lại có những tư duy giống tôi đến vậy. Mọi việc cứ vỡ ra. Tôi không thể nói hết cảm xúc tuyệt vời thế nào khi gặp được cuốn sách cứu lấy tâm hồn tôi. Một cách kì diệu. POSITIVE INTELLIGENCE."

-- Đôc giả Trần Hoàng Kim Long

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...