Triết lý lãnh đạo Park Hang Seo

Tác giả: Han Jun
Mã sản phẩm: 8935251415070
(Đánh giá 5 sao)
107.100₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 11.900₫ so với thị trường
Loại sách:ALPHA GEN
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thay vì nhắc lại những kỳ tích của Park Hang Seo , bắt nguồn từ cách sử dụng nhân tài, chiến thuật phù hợp và nghệ thuật đắc nhân tâm – những điều mà suốt hai năm qua đã có quá nhiều sách báo và tạp chí đề cập tới, Triết lý lãnh đạo Park Hang Seo là một cuốn sách về nghệ thuật lãnh đạo, về kỹ năng quản lý, không chỉ trong lĩnh vực bóng đá mà còn áp dụng cho bất cứ tập thể nào đang cùng hướng tới một mục tiêu chung là tạo ra sự đột phá về hiệu suất tập thể và tối đa hóa tiềm năng của từng cá nhân. Được chắp bút bởi Han Jun – cây viết rất nổi tiếng của SPOTV, với sự tham vấn của các chuyên gia quản trị học tên tuổi của Hàn Quốc, tác giả đã đào sâu nghiên cứu những kỹ năng lãnh đạo và nghệ thuật quản lý nhóm đã làm nên thành công cho Park Hang Seo. 
Thành công của Park Hang Seo là điển hình cho câu nói “mưa dầm thấm lâu”, nó đã thành hình trong suốt thời gian ông thi đấu, cho tới giai đoạn làm trợ lý cho Guus Hiddink, và trong suốt cả thời kỳ làm huấn luyện viên tại K League. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, ông cũng không đánh mất bản sắc và luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách, để khi cơ hội nghìn năm có một tìm tới, ông đã có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để đón nhận. Và hiện tại, ngay cả các ủy viên quốc hội Hàn Quốc cũng phải ngồi lại để lắng nghe và lĩnh hội phương pháp lãnh đạo đầy mới mẻ này, như vậy đủ để thấy kỹ năng quản trị của ông đã được coi trọng và đánh giá cao đến mức nào.
Thông qua việc phân tích kỹ lưỡng về những kỹ năng lãnh đạo đầy cuốn hút và hiệu quả của huấn luyện viên Park Hang Seo, tác giả đã giới thiệu một phong cách quản trị đang trỗi dậy mạnh mẽ ở Hàn Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung: chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ nằm ở việc hoạch định chiến lược công phu, khoa học và lý trí, mà còn đề cao yếu tố đồng cảm, sự gắn kết và lòng bao dung.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...