Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng

Tác giả: Safi Bahcall 
Mã sản phẩm: 8935251416237
(Đánh giá 5 sao)
169.150₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 29.850₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-01-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Kim Diệu
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 404
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương

Mô Tả Sản Phẩm

 

LOONSHOTS
TỪ LẠC LOÀI ĐẾN LẪY LỪNG

Những ý tưởng giúp đảo chiều chiến tranh,chữa bệnh hiểm nghèo và biến đổi ngành nghề

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cho bạn thấy khoa học về sự chuyển pha đã gợi ra một cách tư duy mới mẻ, đáng kinh ngạc về thế giới xung quanh chúng ta – về những bí ẩn của hành vi đám đông. Bạn sẽ thấy tại sao những nhóm tài năng lại giết chết các sáng kiến tuyệt vời, tại sao khi rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, trí tuệ đám đông lại biến thành bạo ngược đám đông, và tại sao đáp án cho những câu hỏi này lại có thể được tìm thấy ngay trong một ly nước.

1. Những đột phá quan trọng nhất xuất phát từ những “cú đòn gàn”, tức những ý tưởng bị thiên hạ bỏ bê, và những người chủ xướng bị coi là "gàn dở".

2. Cần tới những nhóm rất lớn để chuyển đổi những đột phá đó thành các công nghệ giúp chúng ta giành phần thắng trong chiến tranh, tạo ra những sản phẩm cứu được mạng người, hoặc những chiến lược đủ sức biến đổi các ngành nghề, lĩnh vực.

3. Áp dụng khoa học về sự chuyển pha vào hành vi của các đội ngũ, doanh nghiệp hoặc bất cứ nhóm chuyên trách nào cũng mang lại các nguyên tắc thực tiễn, giúp nuôi dưỡng những cú đòn gàn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

-------

Thông tin tác giả:

Safi Bahcall lớn lên ở Princeton, New Jersey. Bahcall nhận bằng Cử nhân của Đại học Harvard năm 1988 về vật lý lý thuyết. Anh nhận bằng Tiến sĩ vật lý tại Đại học Stanford năm 1995, nơi anh làm việc với nhà vật lý Leonard Susskind và người đoạt giải Nobel, Robert Laughlin. Năm 1995, ông được trao Học bổng Nghiên cứu Sau Tiến sĩ của Miller tại UC Berkeley để tiếp tục nghiên cứu lý thuyết vật chất cô đặc.
 

Alpha Books trân trọng giới thiệu đến độc giả!

 

Xem thêm Thu gọn

"Quá đỉnh, dịch ổn và nhắc mình nhớ lại sự quan trọng của những ý tưởng mới, đột phá có thể thay đổi cục diện cũng như sự cần thiết của việc phát triển khoa học - kĩ thuật"

-- Độc giả Nha Trang

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...