Tự Tin Tung Sản Phẩm Chinh Phục Thị Trường

Tác giả: Mary Sheehan
Mã sản phẩm: 8935251420753
(Đánh giá 5 sao)
143.100₫ Giá cũ: 159.000₫ Rẻ hơn 15.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 9-2023
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 204
Tác giả

Mary Sheehan

 

 

The Pocket Guide to Product Launches

TỰ TIN TUNG SẢN PHẨM CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG
 

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

 

Cuốn sách mang lại cho các doanh nhân, nhà quản lý sản phẩm và chuyên gia tiếp thị những kiến thức và chiến lược cần thiết để ra mắt sản phẩm thành công. Hướng dẫn toàn diện này đưa người đọc qua từng bước quan trọng của quy trình ra mắt, bao gồm nghiên cứu thị trường, phân tích cạnh tranh, xác định đối tượng mục tiêu, tạo chiến dịch tiếp thị và tối ưu hóa sau khi ra mắt. Với những kiến thức rõ ràng và thực tế, cuốn sách đưa ra một lộ trình để tạo ra những đợt ra mắt sản phẩm có sức ảnh hưởng, tối đa hóa tiềm năng thị trường và đạt được thành công trong kinh doanh. Cho dù bạn là người sáng lập công ty khởi nghiệp hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, hướng dẫn này trang bị cho bạn các công cụ để tự tin vượt qua sự phức tạp của việc ra mắt sản phẩm và giành chiến thắng trong thị trường cạnh tranh.

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

 

- Chuyên gia tiếp thị, giám đốc sản phẩm
- Quản lý, chủ doanh nghiệp
- Bất cứ cá nhân nào tham gia vào quá trình ra mắt sản phẩm, từ ý tưởng đến gia nhập thị trường.

 

C. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

1. Hướng dẫn toàn diện: Cuốn sách đưa ra cách tiếp cận toàn diện và có hệ thống đối với việc ra mắt sản phẩm, bao gồm tất cả các khía cạnh thiết yếu từ nghiên cứu thị trường đến tối ưu hóa sau khi ra mắt. 

2. Những hiểu biết thực tế: Cuốn sách tập trung vào việc cung cấp những hiểu biết thực tế và những lời khuyên hữu ích cùng với những nghiên cứu điển hình cũng như mẹo thực tế mà người đọc có thể áp dụng trực tiếp vào chiến dịch ra mắt sản phẩm của chính họ. 

3. Ngắn gọn và dễ tiếp cận: Là một cẩm nang bỏ túi, cuốn sách này được viết súc tích và thiết kế nhỏ gọn, giúp các chuyên gia bận rộn, những người muốn nhanh chóng nắm bắt các khái niệm chính và triển khai chúng trong các hoạt động ra mắt sản phẩm của họ, có thể dễ dàng tiếp thu.


4. Các bảng phụ lục chi tiết và chuẩn chỉnh về mọi thông tin cần thiết cũng với các tips trong việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm hiệu quả.
 

D. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ 

Mary Sheehan là người ba lần dẫn dắt bộ phận tiếp thị sản phẩm và là người dẫn chương trình podcast Women in Product Marketing. Với nền tảng về lãnh đạo tiếp thị sản phẩm bao gồm Adobe, Google, v.v., Sheehan là chuyên gia đầu ngành trong việc giới thiệu sản phẩm mới, định vị chúng để phát triển và tạo chiến lược tiếp cận thị trường cho các tổ chức. Kết nối trực tuyến với cô tại Productlaunch.Pro.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...