Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng

Tác giả: Steve J. Martin, Noah J.Golstein và Robert B.Cialdini
Mã sản phẩm: 8935251404678
(Đánh giá 5 sao)
125.100₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 13.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 13x20,5
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 368

Mô Tả Sản Phẩm

Thành công thuyết phục người khác thực hiện hành động cụ thể là một kỹ năng thiết yếu trong cả kinh doanh lẫn đời sống hàng ngày. Trong The Small BIG, Steve J. Martin, Noah J. Golstein và Robert B. Cialdini đã xác định hơn 50 cách thay đổi nhỏ “Ảnh hưởng và thuyết phục người khác theo cách hiệu quả và đạo đức.”

Trong cuốn sách, các nhà khoa học đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu khác nhau để chứng minh chỉ một tác động nhỏ có thể dẫn đến một thay đổi lớn. 

Chỉ cần thêm cụm từ “phần lớn mọi người trong mã bưu điện của bạn phải trả thuế đúng hạn” dẫn đến việc chính phủ Anh leo thang tốc độ thu thuế quá hạn từ 57% lên 86%. Chi phí của sự thay đổi là thực tế bằng không và mức tăng ròng là 270 triệu bảng mỗi năm. Đây là một ứng dụng của nguyên tắc chứng minh xã hội, và chương cung cấp lời khuyên rõ ràng cho bất cứ ai tìm kiếm để thu thập trên tiền nợ.

Yêu cầu một bệnh nhân ghi lại thông tin cuộc hẹn riêng của họ (chứ không phải là nhân viên tiếp tân làm điều đó) dẫn đến giảm 18 phần trăm số người không thể hiện cuộc hẹn tiếp theo của họ. Trong một cuộc biểu tình của nguyên tắc cam kết và nhất quán, các tác giả dạy chúng ta cách ngăn chặn các cuộc hẹn nhỡ từ việc tạo ra các chi phí lớn. Ước tính chi phí cho các cuộc hẹn bị lỡ ở Anh là hơn một tỷ đô la một năm. Sự thay đổi nhỏ này giúp tiết kiệm được 180 triệu đô la và cung cấp một bài học cho bất kỳ luật sư, nhà hàng hoặc doanh nhân nào bị ảnh hưởng khi ai đó thổi cuộc họp hoặc cuộc hẹn.

Có rất nhiều câu chuyện và bài học tuyệt vời hơn nữa mà bất kỳ ai quan tâm đến việc thương lượng theo cách của họ để có thực sự nợ chính mình và khách hàng của họ để đọc The Small BIG. Nó chắc chắn sẽ chỉ ra một số cách nhỏ để bạn tạo nên sự khác biệt lớn trong sự thành công của các cuộc đàm phán của bạn.

Được đánh giá là “một thành tựu” – theo tác giả bán chạy nhất New York Times, cuốn sách sẽ cho bạn biết:

Từ những thay đổi NHỎ có thể dẫn đến sự khác biệt TO LỚN trong kết quả.

Bí quyết giúp các doanh nghiệp “ảnh hưởng và thuyết phục người khác theo cách hiệu quả và đạo đức.”

Các thay đổi LỚN NHỎ (thực tế là hơn 50) được áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thay đổi môi trường của con người có thể thay đổi suy nghĩ của họ.

“Nếu đã từng đấu tranh hòng tìm cách cách thay đổi niềm tin hay hành vi của người khác, cuốn sách này mang lại hy vọng cho bạn. The Small BIG cung cấp những kiến thức khoa học mới nhất cùng những hiểu biết thực tế đến từ các chuyên gia hàng đầu của ngành khoa học thuyết phục. Bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo ảnh hưởng lên người khác chắc chắn sẽ tìm đọc cuốn sách đáng vinh danh này.”

– Adam Grant, giáo sư Trường Kinh doanh Wharton và tác giả cuốn sách bán chạy Give and Take

“Nếu có bao giờ từng nghi ngờ việc chỉ cần đến một thay đổi NHỎ đã có thể tạo ra thay đổi TO LỚN, cuốn sách sâu xa và xuất sắc này sẽ thay đổi cách tư duy của bạn.”

– Dan Ariely, giáo sư trường Duke và tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như Phi lý trí, Bản chất của dối trá.

Xem thêm Thu gọn

 

"Tôi đã mượn những cuốn sách nhỏ của Big Big từ thư viện về âm thanh. Đó là một ý tưởng tốt. Phần lớn Big Nhỏ chứa hơn 50 gợi ý về cách trình bày một cái gì đó theo cách thuyết phục hơn. Mỗi đề xuất được viết thành một chương ngắn, với các ví dụ và với nghiên cứu được mô tả minh họa khái niệm này. Mặc dù được cắt nhỏ theo cách này, tôi thấy cuốn sách khá dễ đọc do các chủ đề hấp dẫn được đề cập. Một phần của sự tham gia xuất hiện bởi vì một số gợi ý không phải là điều tôi mong đợi. Ví dụ, tôi cho rằng mọi người lắng nghe các chuyên gia, nhưng có vẻ như nếu các chuyên gia dường như gặp khó khăn khi đưa ra kết luận, mọi người sẽ chú ý hơn đến kết luận đó. Khi tôi nghe câu chuyện này, tôi bắt đầu nghĩ về cách tôi có thể sử dụng nó trên Powerpoint. Tôi phải nói rằng tôi thực sự thích cuốn sách này. Tôi có thể tưởng tượng việc giữ một danh sách những gợi ý này để thuyết phục. Và ở đây, nơi âm thanh không giúp ích gì cho bạn - trừ khi bạn nghe khi đang ngồi ở bàn làm việc, như thể đang nghe một bài giảng ở trường, bạn đã giành được ghi chú và bạn sẽ không có một bảng cheat gian lận cho những nỗ lực thuyết phục của bạn sau này. Đây là nơi định dạng sách hoặc ebook có thể có ý nghĩa hơn. Hoặc một cuốn sách tóm tắt tốt. Nếu bạn nghe âm thanh, bạn có thể muốn xem xét việc kiểm tra một bản sao của cuốn sách vật lý cùng một lúc."

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...