40 + Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
71.100₫ Giá cũ: 79.000₫ Rẻ hơn 7.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

40 + Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại

Thương trường là một chiến trường thầm lặng vô cùng khốc liệt, nơi mà các doanh nghiệp cần có mọi thứ vũ khí lợi hại để sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên hiện nay, khi những công cụ hữu ích như chiến lược giá, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm đã gần như bão hòa thì phong cách phục vụ lại nổi lên thành một yếu tố chiếm lợi thế gần như tuyệt đối, và những người nắm giữ cũng như sử dụng chúng không ai khác chính là những nhân viên bán hàng trực tiếp phục vụ khách hàng. 40 + Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại là một cuốn cẩm nang nhỏ gọn, hữu ích dành cho mọi nhân viên cần trau dồi thêm những kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết phục khách hàng thông qua điện thoại, khiến họ hài lòng và vui vẻ mua hàng, quan trọng nhất là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của bạn.

Tất cả những bí kịp bạn cần đều nằm trong cuốn sách này. Với 40 +  tình huống bị từ chối và phương pháp đối phó thực tế, được viết ra dựa trên những chia sẻ kinh nghiệm của các nhân viên tiếp thị xuất sắc, qua những khảo sát, phân tích, nghiên cứu về kịch bản đối thoại giữa họ và khách hàng. 40 + Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại không chỉ tiết lộ những phương thức tiếp thị thành công mà còn cho bạn cái nhìn đầy thú vị về quy luật từ chối của khách hàng.

MỤC LỤC:

Chương 1: Khi khách hàng từ chối ngay từ câu nói đầu tiên

Chương 2: Khi bị nhân viên lễ tân gây khó dễ

Chương 3: Khi phát hiện ra nhu cầu của khách hàng

Chương 4: Khi khách hàng lo ngại về chất lượng sản phẩm hoặc công ty của bạn

Chương 5: Khi khách hàng thắc mắc về giá cả

Chương 6: Để khách hàng không nói lời từ chối

Chương 7: Sổ tay nghệ thuật xử lý tình huống khi bị khách hàng từ chối trong tiếp thị điện thoại

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

"Nội dung súc tích, nhiều ví dụ cụ thể chứ không chung chung và quan trọng là viết cho môi trường VN nên dễ áp dụng vào thực tế"

 

"Nội dung cuốn sách khá hữu ích cho các bạn sale và chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Một cuốn sách đáng để đọc cho những bạn bán hàng và chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Tác giả đưa ra nhiều tình huống thực tế và hữu ích."

"Tôi tìm đọc quyển sách "40+ Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại" qua lời giới thiệu của một chị có kinh nghiệm trong công việc Telesales. Với những người mới bắt đầu làm công việc telesales như tôi, đây thật sự là một quyển sách ý nghĩa. Tác giả đã đưa ra các ví dụ cụ thể về những tình huống thường gặp khi giao tiếp với khách hàng, và điều quan trọng là cách giải quyết kèm theo cũng rất chi tiết và thông minh. Sau khi nghiên cứu kĩ những tình huống được đưa ra trong sách, tôi đã tự bổ sung thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá để có thể giao tiếp với khách hàng tự tin và đạt được thành công. Mặc dù có một số cách giải quyết tôi cảm thấy hơi khó áp dụng vì có phần thiên về văn hóa giao tiếp phương Tây nhưng nhìn tổng thể thì đây là một quyển sách rất ý nghĩa. Quyển sách thật sự là người bạn tốt dành cho những bạn mới bắt đầu làm công việc Telesales."

"Đọc cuốn sách thì các TeleSales sẽ nhận biết được các Tình huống rõ ràng, cách chào cách xử lý, Phướng án giải quyết, cách chốt sales, book lịch hẹn trả lời sao cho hợp lý Tuy nhiên đây là kiến thức chỉ nên đọc để bổ sung cách ứng phó chứ không nên áp dụng quá nhiều vào thực tiễn, nên có một sắc thái riêng chuyên nghiệp vào Telesales ! Mỗi lần gọi điện là một cách tương tác cho khách hàng nên gọi nhiều và luyện tập nhiều sẽ được nâng cao kỹ năng Telesales của mình!"

"Cuốn sách này được trình khá tốt, đi từ màn chào hàng cho tới lúc chốt sale. Điều này khiến người đọc dễ hình dung hơn quá trình bán hàng. Với những người sales lần đầu qua điện thoại, thì đây như liều thuốc bổ giúp có thêm kinh nghiệm và sự chuẩn bị quý giá trước mỗi lần gọi điện cho khách hàng. Tuy nhiên, tôi có vài chổ hơi khó hiểu là 1 số chổ như tác giả liệt kê ra những câu trả lời thông minh, nhưng mình thấy có 1 vài câu nó kì kì sao đó! Nếu nói ra y chang, hình như đang đánh đố khách hàng ý!"

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...