Combo Trở Thành Ứng Viên Được Săn Đón & 15 Bí Kíp Thích Nghi Và Thăng Tiến Nơi Làm Việc Mới

Tác giả: James Innes, Lynn Williams
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
268.200₫ Giá cũ: 298.000₫ Rẻ hơn 29.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

COMBO SÁCH TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN ĐƯỢC SĂN ĐÓN & 15 BÍ KÍP THÍCH NGHI VÀ THĂNG TIẾN NƠI LÀM VIỆC MỚI

Thay đổi công việc luôn là một quyết định khó khăn, đòi hỏi bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi thay đổi công việc đồng nghĩa với việc bước ra khỏi vùng an toàn và đối mặt với những rủi ro như: không thể tìm được công mới như ý, không thể thích nghi với môi trường mới, công việc mới không phù hợp với bản thân… Có quá nhiều nỗi lo, nhưng đừng để chúng ngăn cản bạn có được công việc yêu thích.


BỘ SÁCH NÀY SẼ GIÚP BẠN

-  Đưa ra lộ trình chi tiết và hướng dẫn cụ thể để bạn có được công việc mong muốn
- Tìm được cách giải quyết mọi vấn đề theo yêu cầu của những vị sếp khó tính, hay khối lượng công việc nặng nề cũng như các vấn đề chính trị nơi công sở (office politics).
- Cách thích nghi với môi trường làm việc mới 
- Định hướng những gì bạn cần làm để tiếp tục tiến lên, được tăng lương và thăng chức thành công.

 

 

TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN ĐƯỢC SĂN ĐÓN 

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được một công việc như mong muốn. Những gì cuốn sách mang lại cho bạn là các kỹ năng và kỹ thuật tìm việc giúp bạn giảm bớt căng thẳng khi tìm việc và đảm bảo đơn ứng tuyển của bạn nhận được phản hồi tích cực. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ biết cách làm thế nào để xác định yêu cầu của công việc, từ đó viết một bản CV và chuẩn bị mọi tư trang cần thiết sao cho phù hợp nhất với công việc mà bạn muốn.

Cuốn sách được viết theo một lộ trình chi tiết, những kinh nghiệm, hướng dẫn được khái quát hóa một cách cụ thể. Mỗi chương của cuốn sách đều kết thúc bằng những lời nhận xét của các nhà tuyển dụng – người nhận CV ứng tuyển. Do đó, đây có thể là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cho những ai đã và đang muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân mình.

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

- Người mới ra trường đang tìm kiếm công việc đầu tiên.
- Những ai đang cân nhắc thay đổi sang một công việc tốt hơn.
- Dành cho đối tượng buộc phải thay đổi công việc do những biến động như tái cơ cấu công ty hoặc sa thải nhân viên.

C. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Tác giả Lynn Williams là cố vấn nghề nghiệp và là người đào tạo. Cô điều hành các hội thảo về các kỹ năng viết CV cũng như phỏng vấn. Cô cũng thường viết bài cho các ấn phẩm về tìm kiếm việc làm và các vấn đề về nghề nghiệp.

D. VÌ SAO BẠN NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY? 

- Cuốn sách không trang bị hay đào tạo kỹ năng cần có khi đi làm mà đem đến cho bạn kỹ thuật tìm việc giúp bạn giảm bớt căng thẳng khi tìm việc và đảm bảo đơn ứng tuyển của bạn nhận được phản hồi tích cực.
- Thông qua cuốn sách, bạn sẽ biết cách làm thế nào để xác định yêu cầu của công việc, từ đó viết một bản CV và chuẩn bị mọi tư trang cần thiết sao cho phù hợp nhất với công việc mà bạn muốn.

 

KHÁM PHÁ NGAY

 

15 BÍ KÍP THÍCH NGHI VÀ THĂNG TIẾN NƠI LÀM VIỆC MỚI

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn “15 bí kíp thích nghi và thăng tiến nơi làm việc mới” của James Innes là nguồn tài quý giá giúp cho bất kỳ ai đang bắt đầu hành trình công việc mới hoặc muốn thăng tiến trong môi trường làm việc hiện tại. Tác giả vận dụng kiến thức chuyên môn sâu rộng về công tác hướng nghiệp và tuyển dụng để đưa ra chiến lược và những lời khuyên hữu ích nhằm giúp người đọc thành công trong công việc mới. Cuốn sách đề cập đến nhiều vấn đề mà nhân viên mới thường gặp phải, từ kiểm soát sự lo lắng trong ngày đầu tiên đến việc xây dựng các mối quan hệ, đối phó với cấp trên, cấp dưới. 

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

- Người mới đi làm
- Người mới ra trường
- Người đang chuẩn bị chuyển việc
- Người mới đi làm lại sau một thời gian nghỉ việc dài
- Người muốn thăng tiến trong công việc hiện tại

C. VÌ SAO BẠN NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY? 

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp các lợi thế chiến thắng để trở nên vượt trội hơn các đồng nghiệp:
- Những bí kíp để thích nghi với công việc mới, con người mới, kỹ năng mới và cả những vấn đề mới trong thời gian đầu đi làm và sẽ quyết định xem liệu bản thân có thể “sống sót” sau khi nhảy việc hay không
- Chỉ ra những yếu tố quan trọng mà không liên quan trực tiếp đến năng lực chuyên môn

D. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ 

James Innes là tác giả của nhiều đầu sách về nghề nghiệp bán chạy như: The Interview Book, The Interview Question & Answer Book, The Cover Letter Book, Ultimate New Job, The CV Book....Với kinh nghiệm hơn 20 năm điều hành các tổ chức về nghề nghiệp tại nhiều quốc gia, James Innes là một trong những chuyên gia CV chuyên nghiệp  hàng đầu thế giới.


KHÁM PHÁ NGAY

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...