HBR ON POINT 2022 KỲ 3 - TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM SỐ

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: 8935251419559
(Đánh giá 5 sao)
726.300₫ Giá cũ: 807.000₫ Rẻ hơn 80.700₫ so với thị trường
Loại sách:HBR
Số lượng còn lại:
Còn hàng

HBR ON POINT 2022 KỲ 3 - TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM SỐ

Liệu một công nghệ mới có thực sự chuyển đổi được một ngành hay không? AI có vai trò như thế nào trong quá trình vận hành và đưa ra chiến lược? Những ý niệm sai lầm về chuyển đổi số mà các doanh nghiệp thường mắc phải là gì? Số hóa chỉ là vấn đề của công nghệ hay số hóa sẽ xóa sổ các công ty khởi nghiệp...  

Nhiều công ty đã thất bại chỉ bởi vì rơi vào những cái bẫy tai hại này. Tất cả những câu hỏi đã làm đau đầu cả những doanh nghiệp tên tuổi lẫn công ty khởi nghiệp sẽ được giải đáp trong bộ sách HBR Tối ưu trải nghiệm số.

Với ba ấn phẩm gồm “Nền tảng và hệ sinh thái trong chiến lược kinh doanh”, “Chiến lược số trong kỷ nguyên kết nối” và “AI và kỷ nguyên máy móc mới”, bộ sách sẽ đem tới cho bạn những kiến thức hữu ích để nắm bắt nền kinh tế thật bằng công nghệ ảo.
 

1/NỀN TẢNG VÀ HỆ SINH THÁI TRONG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 

Nếu là người quan tâm đến việc tạo ra giá trị cho doanh nghiệp với các nền tảng kinh doanh và hệ sinh thái, hãy đọc 10 bài viết trong cuốn sách này. Tác phẩm sẽ cung cấp những kiến thức mới mẻ giúp bạn gặt hái thành quả từ các nền tảng đa mặt (MSP) —hoặc bảo vệ công ty của bạn trước những đối thủ đáng gờm này.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

 • Đánh giá nguy cơ gián đoạn từ các nền tảng trong ngành 

 • Quyết định có hay không và làm thế nào để đối phó với các doanh nghiệp nền tảng ngày càng mạnh mẽ

 • Khai thác hiệu ứng mạng để tối đa hóa giá trị cho các đối tác trong hệ sinh thái của bạn

 • Chuyển từ quản lý sản phẩm sang quản lý các tương tác

2/ CHIẾN LƯỢC SỐ TRONG KỶ NGUYÊN KẾT NỐI 

Tác phẩm này gồm các bài viết có nội dung về chuyển đổi số, giúp bạn tái sáng tạo chiến lược số trong doanh nghiệp, vượt qua các rào cản thay đổi và vươn lên dẫn đầu trong kỷ nguyên kết nối không ngừng.

Các nội dung cơ bản trong cuốn sách:

 • Xây dựng mô hình kinh doanh chuyển đổi theo ngành

 • Giảm thiểu rủi ro bằng cách sử dụng chuyển đổi số theo hướng khám phá

 • Tận dụng dữ liệu một cách có chiến lược hơn

 • Trang bị kỹ năng cho nhân viên trong thế giới số

 • Ưu tiên các sáng kiến phù hợp

 • Cạnh tranh trong kỷ nguyên AI

 

3/ AI VÀ KỶ NGUYÊN MÁY MÓC MỚI 

Với những ai đang muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo, đang sử dụng các trợ lý ảo hay các dụng cụ tích hợp AI và các chủ doanh nghiệp, đây chính là tác phẩm không thể bỏ qua. Cuốn sách bao gồm các bài viết về chủ đề trí tuệ nhân tạo (AI) và các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo cũng như thuật toán trong cuộc sống và công việc.

Cuốn sách cho bạn biết:

 • AI đang được ứng dụng vào doanh nghiệp như thế nào.

 • Các công ty đang ứng dụng thuật toán vào phân tích nhu cầu của khách hàng ra sao.

 • Cách các trợ lý ảo như Alexa hoạt động.

 • Cơ chế vận hành của thực tế tăng cường, drone và công nghệ in 3-D.

 • Cách con người cộng tác với máy móc.   

VỀ TÁC GIẢ: HARVARD BUSINESS REVIEW

Harvard Business Review là điểm đến hàng đầu cho tư duy quản lý thông minh. Thông qua tạp chí hàng đầu của mình, 33 ấn bản được cấp phép quốc tế, sách từ Harvard Business Review Press, nội dung và công cụ kỹ thuật số được xuất bản trên HBR.org. HBR cung cấp cho các chuyên gia trên khắp thế giới những hiểu biết sâu sắc và thực tiễn tốt nhất để lãnh đạo bản thân và tổ chức của họ hiệu quả hơn và để tạo tác động tích cực. 

Độc giả của HBR là các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hay chuyên gia tư vấn cấp cao trên toàn cầu, và đã mở rộng tới toàn thể cộng đồng những người làm công tác quản trị trong mọi ngành nghề bởi HBR là nguồn cung cấp chất lượng cao những nghiên cứu mới và những ý tưởng đột phá về chiến lược, lãnh đạo, đổi mới và quản lý. .

Hiện nay tổng lượng phát hành hàng năm bằng tiếng Anh của tạp chí là 300.000 bản chưa kể số lượng phát hành bằng 13 ngôn ngữ khác như tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Nhật…

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...