LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ALPHA BOOKS VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Ngày đăng: 22/03/2023 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

| HÀ NỘI 22 . 03 . 2023 |

Sáng ngày 22/03/2023, đại diện Alpha Books đã có buổi gặp gỡ đại diện của Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội để ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm lan tỏa và thúc đẩy văn hóa đọc trong tổ chức và cộng đồng.

 Không chỉ dừng lại ở việc trang bị tủ sách phát triển không gian đọc với đa dạng chủ đề để khuyến khích và tạo dựng thói quen đọc sách tại nhà trường, hai bên cùng thống nhất sẽ phối hợp tổ chức các ngày hội Văn hóa đọc nhằm chia sẻ, nâng cao kiến thức chuyên ngành; các buổi nói chuyện chuyên đề, ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn trong điều hành doanh nghiệp và các hoạt động đào tạo trong thời gian tới. Ngoài ra, hai bên cũng đồng hành hợp tác đẩy mạnh các hoạt động xuất bản sách, phát hành sách, tài liệu học tập do trường biên soạn.

Cũng tại buổi lễ, bà PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng và ông Nguyễn Cảnh Bình - Chủ tịch HĐQT Alpha Books đã thống nhất tầm nhìn chung, và nhất trí coi sự hợp tác giữa hai bên không chỉ dừng lại ở việc trao đổi thông thường, mà còn trên tinh thần gắn bó chặt chẽ. Tất cả cùng hướng đến những mục tiêu và hành động thiết thực nhằm nâng cao sự trí tuệ và tri thức cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt.

Tin nổi bật

Tin tức liên quan