TOP 4 CUỐN SÁCH HAY VỀ MARKETING

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
514.800₫ Giá cũ: 572.000₫ Rẻ hơn 57.200₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

1. MARKETING CĂN BẢN

Một kế hoạch Marketing thực thụ cần phải được bắt nguồn trên cơ sở nhận thức tổng hợp từ việc nghiên cứu thị trường, phân tích doanh nghiệp, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và mục tiêu hướng đến để từ đó đưa ra các kế hoạch Marketing phù hợp.

Phân tích một cách chính xác và khách quan các nguồn dữ liệu thì mới có được cái nhìn sâu sắc về mọi mặt để biết chính xác vị trí thị trường hiện tại của doanh nghiệp và thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp sẽ hướng tới.

Mọi thứ đều nên bắt nguồn từ căn bản và đây là cuốn sách để bạn bắt đầu tìm hiểu những bài học vỡ lòng trong Marketing.

 

2. ĐỊNH VỊ

Sau khi đã có được cái nhìn toàn diện về Marketing, thị trường và đối thủ cạnh tranh, có được sự hiểu biết vĩ mô về doanh nghiệp, các doanh nghiệp theo đuổi Marketing có hiệu quả thực sự cần phải đối mặt với vấn đề thứ hai đó là định vị được doanh nghiệp của mình ở đâu trong thị trường đã xác định đó.

Trong sự cạnh tranh đồng hoá hiện tại, Marketing cần phải xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng, ưu thế lớn nhất của doanh nghiệp và sản phẩm đó là sự đáp ứng đầy đủ cũng như phát hiện ra nhu cầu thực thụ của khách hàng.

Trong cạnh tranh đồng hoá nếu như chúng ta luôn nhìn vấn đề từ góc độ doanh nghiệp và mơ hồ những điều xung quanh thì chúng ra sẽ khó có thể tìm ra được ưu thế của doanh nghiệp và sản phẩm. Thế nhưng nếu định vị đúng ta sẽ có cho mình một kế hoạch vững chắc và an toàn.

3. NGHỆ THUẬT DỤNG BINH TRONG MARKETING

Chúng ta phải luôn đặt ra câu hỏi rằng, nhu cầu thực sự của khách hàng là ở đâu? Làm thế nào để phán đoán được đó là nhu cầu thực sự của những khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến?

Đó như một trận chiến và chúng ta cần một binh lược, một pjương pháp cụ thể và toàn diện.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những binh lược Marketing, giúp bạn đối phó với đối thủ cạnh tranh, né tránh điểm mạnh và khai thác những điểm yếu của đối th

 

4. MARKETING TRÊN MỘT TRANG GIẤY

Trong tay bạn là tất cả mọi thứ về Marketing từ căn bản đến sách lược, tuy nhiên một bản kế hoạch dày cộp, rắc rối và khó hiểu sẽ khiến bản kế hoạch đó sẽ đi vào quên lãng.

Điều bạn cần đối với một bản kế hoạch Marketing là sự ngắn gọn, xúc tích, có thể thực thi ngay lập tức và mang về về lợi nhuận cho công ty.

Cuốn sách này còn đưa ra nhiều khái niệm về Marketing dưới góc nhìn dí dỏm, dễ nắm bắt, hứa hẹn sẽ thay đổi tư duy về Marketing của bạn!

 

Apha Books trân trọng giới thiệu!

 

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...