50 Mô Hình Kinh Điển Cho Tư Duy Chiến Lược

Tác giả: Mikael Krogerus, Roman Tschappeler
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
89.100₫ Giá cũ: 99.000₫ Rẻ hơn 9.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2018
Kích thước 13 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 250
Tác giả Mikael Krogerus, Roman Tschappeler

 

50 Mô Hình Kinh Điển Cho Tư Duy Chiến Lược
Đơn giản hóa mọi vấn đề và mô hình hóa việc ra quyết định

Khi suy nghĩ của chúng ta trở nên hỗn loạn, chúng ta thường phát triển những hệ thống để thiết lập lại trật tự, để thấu hiểu hay ít nhất là bao quát được toàn bộ sự việc. Mô hình giúp giảm bớt sự phức tạp, bằng cách che đi phần lớn những thứ xung quanh và chỉ tập trung vào cái cốt yếu. 

Cuốn sách này được viết cho tất cả những ai thường xuyên phải đối mặt với những câu hỏi: Tôi phải quyết định vấn đề này như thế nào? Tôi nên khích lệ chính bản thân và đội ngủ của tôi như thế nào? Tôi có thể thay đổi sự việc này bằng cách nào? Thậm chí cả những câu hỏi như: Bạn bè tôi nói gì về tôi? Tôi có sống trong hiện tại không? Tôi muốn gì?...

Trong 50 chương ngắn gọn, những kết nối phức tạp nhất trong cuộc sống của chúng ta được minh họa một cách đơn giản, những tình huống rối rắm được đơn giản hóa tối đa và được phân tích đầy khách quan.

Đây là một cuốn sách bài tập. Bạn có thể áp dụng nguyên xi, bổ sung, gạch bỏ hay tiếp tục phát triển các mô hình. Một cuốn sách có tính ứng dụng cao với mọi tình huống trong cuộc sống và không thể thiếu với bất cứ ai muốn đưa ra quyết định. 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Rất nhiều kiến thức được gói gọn trong quyển sách này thông qua các mô hình. Nếu quy tắc 4/64 cho biết 4% tinh tuý nhất chứa đựng 64% giá trị (doanh thu từ KH, kiến thức từ sách, hiệu quả từ hánh động ...) thì cuốn sách này chính là 4% tinh tuý đó."

- Độc giả Nguyễn Khoa

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5