ALPHA BOOKS ĐỒNG HÀNH CỦNG SỰ KIỆN AI DAY 2024

Ngày đăng: 16/05/2024 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Ngày 22/5, Alpha Books sẽ đồng hành cùng BTC trong sự kiện AI Day 2024 tại TP HCM, nơi sẽ quy tụ hơn 1000 người, cùng nhau tìm hiểu, ứng dụng AI vào trong tối ưu hoá hiệu suất doanh nghiệp. 

Để có thể cạnh tranh trong thị trường hiện nay, việc đổi mới và chuyển đổi số được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm, đầu tư. Theo Precedence Research, chi tiêu cho phần cứng AI đang tăng lên nhanh chóng, từ 43 tỷ USD năm 2021, có thể lên tới 248 tỷ USD vào năm 2030. 

AI Day 2024 được tổ chức vào ngày 22/5 tại The Adora Center (TP.HCM) với chủ đề “Ứng dụng AI - Chìa khóa kinh doanh bứt phá” hứa hẹn đem đến nhiều góc nhìn mới cho cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý.

Tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực AI: ông Wilson Lieu - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng AI Việt Nam (VDCC), ông Nguyễn Mạnh Tấn - Giám đốc Marketing Haravan, ông Philip Hung Cao - Nhà sáng lập Dr Tek Farmer, ông Trương Hoàng Thọ - CEO Alipo Creative, ông Đặng Hữu Sơn - CEO LovinBot, bà Nguyễn Ngọc Lệ - Phó Giám đốc Văn phòng MISA TP.HCM, ông Đinh Thái Hà - CEO VIHAT Group, ông Phan Thanh Tùng - CEO Simplamo... cùng nhiều diễn giả nổi tiếng khác.

Diễn ra trong 1 ngày, sự kiện sẽ làm rõ các vấn đề chính mà AI có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong tiến trình phát triển bền vững như: Ai trong bán hàng, Ai trong quản trị nhân sự; AI trong Marketing của doanh nghiệp; AI trong bảo mật an ninh mạng. Các nội dung đều được trích dẫn từ các nghiên cứu thực tế tại thị trường Việt Nam.

Alpha Books hân hạnh là nhà tài trợ Bạc trong sự kiện AI Day 2024 ngày 22/5, đồng hành trong sự phát triển của nhân loại, để cùng các doanh nghiệp nâng cấp kiến thức, ứng dụng AI tối ưu hoá hiệu suất trong doanh nghiệp. Đến với sự kiện AI Day 2024, Alpha Books sẽ mang đến những đầu sách tinh hoa, chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về quản trị kinh doanh, marketing, bán hàng và quản lý nhân sự. 

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡

AI Day | Ứng dụng AI - Chìa khoá kinh doanh Bứt phá

Thời gian: 08h00 - 18h00 ngày 22.5.2024

Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜: lầu 1 - The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây

 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan