Chuyến Đi Bão Táp

Tác giả: Adam Lashinsky
Mã sản phẩm: 8935251406016
(Đánh giá 4,3 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2017-10-01
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 300
Tác giả Adam Lashinsky

 

CHUYẾN ĐI BÃO TÁP

Những câu chuyện chưa kể về hành trình thống trị thế giới của Uber

Uber là một trong những doanh nghiệp thú vị và gây nhiều tranh cãi nhất thế giới, vì ý tưởng đi chung xe thông minh, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và cả những cáo buộc nặng nề trước quyết tâm theo đuổi thành công bằng mọi giá của CEO Travis Kalanick. Bất chấp tầm quan trọng của công ty này với nền kinh tế và cuộc cách mạng trong ngành vận tải, cũng như trận chiến giành quyền thống trị toàn cầu của Kalanick với giới quan chức chính quyền và các công ty taxi trên khắp thế giới, câu chuyện đầy đủ về Uber vẫn chưa từng được kể. Đây là câu chuyện mà những người khởi xướng các công ty khởi nghiệp, giám đốc các doanh nghiệp truyền thống, độc giả yêu thích công nghệ, những tài xế và người sử dụng dịch vụ gọi xe sẽ bị hút vào qua từng trang sách.

Trong Chuyến đi bão táp, Adam Lashinsky – cây bút kỳ cựu của Fortune sẽ vén tấm màn tăng trưởng chóng mặt của Uber từ xuất phát điểm khó khăn đến những kế hoạch mở rộng dịch vụ dựa trên nền tảng và mạng lưới sẵn có của công ty. Uber đang chiến đấu với các đối thủ và nhà cầm quyền khắp nơi trên thế giới để chiếm lĩnh thị trường; họ đã đối mặt với những cuộc biểu tình ở các thành phố lớn như Paris, Rio de Janeiro và Mumbai. Họ đã đối đầu và thất bại trong cuộc chiến đắt đỏ và hao tâm tổn trí với Didi ở thị trường Trung Quốc. Uber cũng tuyển những kỹ sư từ các viện nghiên cứu hàng đầu để phát triển chiếc xe tự hành có khả năng thay thế những tài xế mà họ đã nỗ lực để tuyển dụng.

Uber là tiêu đề chính trên các mặt báo mỗi ngày nhưng còn rất nhiều điều về quá khứ và tương lai của công ty này mà chúng ta chưa biết. Lashinky sẽ kể cho chúng ta câu chuyện Uber qua cuốn sách giàu thông tin, được nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ làm gián đoạn thị trường và vị CEO có tầm nhìn xa nhưng cũng đầy táo tợn.

 

Xem thêm Thu gọn

Qua ngòi bút của Adam Lashinsky, một nhà báo nổi tiếng của Fortune, “Chuyến đi bão táp” sẽ tường thuật lại các câu chuyện và những ý tưởng của Travis Kalanick trước khi đến với Uber. Gobe nghĩ rằng quyển sách này sẽ giống với tiểu sử của vị cựu CEO hơn là về chính Uber, nhưng những câu chuyện về người đứng đầu luôn luôn có ý nghĩa nhất.”Không ai có thể thành công ngay tức khắc, và Travis Kalanick cùng Garrett Camp không phải chỉ mới khởi nghiệp lần đầu khi có ý tưởng về Uber vào năm 2008 ở Pháp.Trong 9 năm Travis Kalanick cầm quyền, Uber đã có rất nhiều loại hình dịch vụ mới như là giao thức ăn, một công việc thích hợp cho các shipper hơn là tài xế taxi. Sự thành lập dịch vụ trên chứng tỏ rằng chuyến đi của chính Uber trên hành trình chinh phục thế giới không bền vững mà đầy bão táp, đúng với tiêu đề của sách nhất….

- Độc giả giấu tên 

 

Bìa sách là bìa cứng nên rất bền và đẹp mắt, chất lượng giấy rất tốt, đọc không bị mỏi mắt nhất là với 1 cuốn sách nhiều chữ như thế này. Cuốn sách giúp tôi hiểu hơn về Uber cũng như câu truyện đầy cảm hứng của họ. Một khi cầm cuốn sách lên tôi như trở thành 1 nhân viên Uber, tôi như hòa vào họ, như sống cuộc sống của họ. Thực sự từ khi cầm cuốn sách lên, tôi đã không thể ngừng nghĩ về nó và mong muốn được đọc nó mỗi khi có thời gian rảnh. Thực ra khi tôi mua cuốn sách này là do cuốn sách được giảm giá khá nhiều chứ không hề có nhu cầu thế nhưng khi đọc tôi biết là tôi đã gặp một món hời, một cuốn sách rất phù hợp và tiếp thêm động lực cho ý tưởng Start Up của tôi.

- Độc giả giấu tên 


Mình đã mong cuốn này lâu lắm rồi, sách cầm dày tay thích tay lắm mọi người ạ, giấy lại còn xịn nữa chứ. Thực sự là không làm mình thất vọng mà. Chờ đợi mãi alphabooks cũng đã cho xuất bản. Yêu lắm.

- Độc giả giấu tên 

 

Cuốn sách nói về khởi nghiệp của Uber mới càng kính phục cách khởi nghiệp của thế giới, nước Việt Nam mình cần phải học hỏi rất nhiều. Thật đáng ngạc nhiên, đọc cuốn sách tôi đã hải thốt lên điều đó. Những gì ông chủ Uber làm chưa chắc đã là thần kỳ nhưng nó làm nên điều kỳ diệu.

- Độc giả giấu tên 


Chuyến đi bão táp như sự bão táp mà Uber gặp phải. Ngay từ khi thành lập, Uber đã phải đương đầu với không biết bao nhiêu thử thách từ lên ý tưởng, kêu gọi đầu tư, các vấn đề pháp lý cho đến tìm kiếm tài xế, các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Mong rằng Uber sẽ đứng vững trên thị trường Việt Nam.

- Độc giả giấu tên 

 

KÊNH ĐƯA TIN

Zingvn

Bookademy

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4,3