Combo 3 cuốn sách về Hệ sinh thái Toyota

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
456.300₫ Giá cũ: 507.000₫ Rẻ hơn 50.700₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

PHƯƠNG THỨC TOYOTA – Top 3 cuốn sách tiết lộ bí quyết làm nên sự thành công của Hệ sinh thái Toyota

Phương thức Toyota được rất nhiều người biết đến nhưng bộ 3 cuốn sách dưới đây sẽ tổng hợp mọi thông tin đầy đủ nhất về hệ sinh thái, phương thức, quy trình sản xuất và những nội dung mới lạ, bí ẩn, thú vị xoay quanh đội nhóm “tuyệt mật” đã làm nên thành công của Toyota.

Với cuốn sách đầu tiên Hệ sinh thái Toyota nói về mô hình 4Ps gồm Product – Price – Place – Promotion tương ứng là Sản phẩm, Giá, Địa điểm phân phối, Quảng cáo và 14 nguyên lý của Phương thức Toyota.

Thứ 2 là cuốn Phương thức Toyota way nội dung xoay quanh sự phức tạp của Hệ thống quản lý Toyota và Hệ thống sản xuất Toyota (TPS). Cuốn sách bàn về cách thức áp dụng các nguyên tắc quản lý của Toyota để trở thành một công ty cầu tiến và tinh gọn. Một chương trong phần này hoàn toàn tập trung vào việc áp dụng các Phương thức Toyota trong các công ty phi sản xuất thông tin di động.

Trong tháng 11/2019, Alpha Books đã chuyển ngữ và mới xuất bản cuốn Phương thức Toyota – Câu chuyện về đội nhóm tuyệt mật đã làm bên thành công của Toyota. Cuốn sách vén bức màn bí ẩn liên quan đến “Phòng điều tra sản xuất” – một đơn vị phụ trách bám sát ở hiện trường sản xuất để tìm tòi, phát hiện ra những điểm có thể cải thiện được. Họ mới chính là những người đóng vai trò linh hồn mang tới thành công cho Phương thức Toyota.

Top 3 cuốn sách trên sẽ giúp bạn có những cái nhìn đa chiều về Hệ sinh thái Toyota – tất cả các phương pháp sản xuất cũ và mới để nhằm mục đích duy nhất: nâng cao năng suất

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

 

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...