The Big Trade - Giao Dịch Lớn

Tác giả: Peter Pham
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
109.650₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 19.350₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

“The Big Trade – Giao dịch lớn” đem đến cho độc giả:

  • Một phương pháp giao dịch hoàn hảo dựa trên hiểu biết sâu sắc về cấu trúc của thị trường và cách nó vận động, cùng với những nguyên tắc và kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua thời gian;
  • Một phương pháp đơn giản và hữu hiệu để đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng, cũng như phát hiện những cơ hội đầu tư có xác suất thành công cao, vừa dễ học vừa dễ thực hành;
  • Các chiến lược giao dịch thành công đã được chứng minh rút tỉa ra từ các nhà giao dịch huyền thoại như Toby Crabel và Victor Niederhoffer;

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA

“Chưa bao giờ việc hiểu biết văn hóa Đông – Tây lại quan trọng như hiện nay đối với các nhà đầu tư cá nhân và các định chế. Thật may mắn, chúng ta có Peter Pham, người có thể vượt qua mọi biên giới và tập trung vào những vấn đề trọng yếu nhất bằng chính kinh nghiệm của mình.”

 - Joshua Margan Brown, Tác giả của The Reformed Broker

“Một mô tả trung thực và thẳng thắn, đầy thích thú về những khó khăn trong giao dịch chứng khoán và cách đạt được thành công. Niềm say mê thực sự của Peter Pham và phong cách đầy khích lệ của anh đã biến tác phẩm này thành một quyển sách dễ đọc, và hơn thế nữa là “phải đọc” đối với mọi nhà giao dịch. Sự giảng giải sắc bén của anh về những thách thức mà kỹ thuật phân tích truyền thống đang gặp phải là phần hay nhất mà tôi từng đọc. Đây là quyển sách mà những nhà giao dịch non trẻ hay dày dạn kinh nghiệm đều có thể nhận ra giá trị của nó”.

 - Brent Penfold, Nhà giao dịch – chuyên gia tư vấn của indextrader.com.au, 

Tác giả của cuốn The Universal Principles of Successful Trading.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

Giao Dịch Lớn – The Big trade là cuốn sách hiếm hoi về lĩnh vực tài chính do một người gốc Việt viết ra và từng gây ấn tượng trên thị trường sách thế giới. Càng đi sâu tìm hiểu về cuốn sách cũng như tác giả sẽ càng thấy Giao Dịch Lớn – The Big Trade quả là cuốn sách thiết thực cho nhiều đối tượng chứ không riêng gì các nhà đầu tư chứng khoán. Peter Pham – tác giả cuốn sách từng cho biết cuốn sách được kiểm chứng bằng chính câu chuyện của anh và công ty do anh sáng lập. Vì vậy, những điều viết trong cuốn sách này khá gần gũi, thiết thực. Tất nhiên, như nhiều cuốn sách kinh tế – tài chinh khác, người đọc cần đọc kỹ, vừa đọc vừa tìm hiểu thêm các khái niệm thì sẽ dễ hấp thụ kiến thức từ sách hơn.

- Độc giả Hạ Linh

 

Đối với những nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm một phương pháp đầu tư tổng quát để có thể áp dụng được cho tất cả các loại thị trường, “Giao Dịch Lớn – The Big Trade”, mang đến một phương pháp đầu tư mới lạ nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà không dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp. Làm thế nào bây giờ?. Làm thế nào bây giờ?

Sách này mình nghe giới thiệu cũng khá nhiều, từng đọc vài trích đoạn khá hay. Thế nhưng khi đọc thử sách do Tiki trích thì mình thấy việc trích dẫn của Tiki chưa có chọn lọc ra một vài nét đặc biệt. Như vậy sẽ hơi tiếc nếu các độc giả khác chưa từng biết đến cuốn sách thì có lẽ sẽ bỏ lỡ một tác phẩm hay, những bài học bổ ích. 

- Độc giả Lâm Giai Lệ

 

Trong mảng sách về kinh doanh chứng khoán đã được dịch sang Tiếng Việt mà chủ yếu là các quyển kinh điển được dịch với các phương pháp đầu tư cổ điển, quyển sách “Giao Dịch Lớn – The Big Trade” này đưa ra nhiều kiến thức trong giao dịch hiện đại, mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ khó có thể biết.

Tất nhiên các kiến thức này cũng cần nhà đầu tư phải dành thời gian, công sức để theo dõi thị trường để kiểm chứng, tuy nhiên khi quan sát thì có thể cho chúng ta thấy cách thị trường vận động, cách mà các nhà đầu tư hay các quỹ lớn có thể gây ảnh hưởng, thao túng thị trường và từ đó các nhà đầu tư có thể tránh được những cái bẫy “trăm năm” mà vẫn dễ mắc phải.

- Độc giả Lê Đặng Thu Thuỷ

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...