Lối Sống "Thực Dụng" Của Triệu Phú

Tác giả: Thomas J.Stanley
Mã sản phẩm: 8935251416374
(Đánh giá 5 sao)
224.100₫ Giá cũ: 249.000₫ Rẻ hơn 24.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2022-09-01
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 376
Tác giả Thomas J.Stanley

 

Lối Sống "Thực Dụng" Của Triệu Phú

 

Cuốn sách đưa ra những nghiên cứu sâu sắc về nhóm các triệu phú đã tích lũy được khối tài sản đáng kể và sống sung túc. Khám phá những ý tưởng, niềm tin và hành vi đã cho phép những triệu phú này xây dựng và duy trì vận may của họ, Tiến sĩ Stanley cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về giới tài chính của Mỹ và con đường đưa họ đến sự giàu có.

Thông qua các cuộc khảo sát của mình với hơn 1.000 triệu phú Mỹ, Tiến sĩ Thomas J. Stanley đã trả lời những câu hỏi sau:

- Thời đi học của họ như thế nào?

- Họ đã phản ứng thế nào trước những lời chỉ trích tiêu cực?

- Đặc điểm của vợ/chồng họ là gì?

- Có phải tôn giáo là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ?

Cuốn sách cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về suy nghĩ và cuộc sống của bộ phận dân cư giàu có này.

Trích đoạn hay

- Các triệu phú tự thân dường như sở hữu một hệ thống miễn dịch thú vị. Tôi không nói về khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm – mà đang đề cập đến sức mạnh tinh thần của họ. Họ có khả năng chống lại cả những đánh giá khắc nghiệt nhất từ những kẻ chỉ trích “bẩn thỉu” nhất. Tấm áo giáp tinh thần này ban đầu được rèn giũa từ thuở “thiếu kinh nghiệm” của họ. Theo thời gian, hệ thống miễn dịch của họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Vì sao? vì ngay cả trong những năm sau này, các triệu phú vẫn liên tục phải chống chọi với những đánh giá tiêu cực từ một số kẻ chỉ trích và người có thẩm quyền.

- Bạn muốn ai là người cố vấn cho mình? Tôi không muốn một người đẹp. Tôi muốn học cách trở nên thành công về kinh tế từ những người có một hay nhiều khiếm khuyết. Họ là những người đã tìm ra cách để giành chiến thắng. Hầu hết những người có nhiều thành công kinh tế này đều có ít đặc điểm của những người đẹp. Thật thú vị, nhiều người trả lời đã nói với tôi rằng nếu họ đẹp, đẹp một phần hay đẹp toàn bộ, họ sẽ không bao giờ trở nên thành công như vậy. Tại sao không? Vì họ sẽ không bao giờ cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng.

Về tác giả

Thomas J. Stanley, Ph.D., là một nhà nghiên cứu, tác giả và giảng viên. Ông đã nghiên cứu những người giàu có trong hơn 25 năm. The Millionaire Next Door, xuất bản năm 1996, đã bán được hơn một triệu bản bìa cứng và gần một triệu bản bìa mềm. Cuốn sách đã nằm trong danh sách Những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn 150 tuần tổng hợp.

Tiến sĩ Stanley sống ở Atlanta. Ông là giáo sư marketing tại Đại học Bang Georgia, nơi ông được mệnh danh là Giáo sư xuất sắc của Omicron Delta Kappa. Ông có bằng tiến sĩ tại Đại học Georgia ở Athens.

 

Xem thêm Thu gọn

 

 

KÊNH ĐƯA TIN

Zingvn