RA MẮT SÁCH METAVERSE - VŨ TRỤ ẢO VÀ CUỘC CÁCH MẠNG HÓA VẠN VẬT TẠI VIETNAM BLOCKCHAIN SUMMIT 2022

Ngày đăng: 27/12/2022 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Sáng ngày 19/10 Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) đã chính thức bắt đầu. Chương trình diễn ra trong 2 ngày liên tiếp với sự chia sẻ của hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain, NFT, AI, AR, VR và công nghệ nói chung ở khoảng 30 nội dung, vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Sự kiện với quy mô quốc tế, được định vị sẽ là điểm đến thường niên uy tín của giới Blockchain trong khu vực và trên thế giới. 


Trong khuôn khổ sự kiện, Alpha Books đã ra mắt cuốn sách "𝐌𝐞𝐭𝐚𝐯𝐞𝐫𝐬𝐞: 𝐕𝐮̃ 𝐭𝐫𝐮̣ 𝐚̉𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐚̣𝐧𝐠 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐚̣𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭" - cuốn sách đánh dấu sự hợp tác giữa VBA và Alpha Books, mở đầu cho tủ sách Blockchain gồm 30 đầu sách, với mong muốn là mang tới những định nghĩa đúng đắn, phổ cập kiến thức, nâng cao nguồn lực cho mảng công nghệ của tương lai Blockchain. 

May be an image of text
Trong cuốn sách"𝐌𝐞𝐭𝐚𝐯𝐞𝐫𝐬𝐞: 𝐕𝐮̃ 𝐭𝐫𝐮̣ 𝐚̉𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐚̣𝐧𝐠 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐚̣𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭", tác giả Matthew Ball đã mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện về lịch sử ra đời và phát triển của Metaverse và những tiềm năng mà nó có thể mang lại cho cuộc sống. Là cuốn sách mang tính chất "nhập môn" về Metaverse, phù hợp với độc giả chưa biết hoặc hiểu biết hạn chế về chủ đề này, muốn tìm hiểu Metaverse là gì và nó sẽ xóa nhòa rào cản giữa thế giới thực và ảo để thay đổi thế giới ra sao. Đặc biệt cuốn sách còn được Hiệp Hội Blockchain Việt Nam (VBA) là hội đồng cố vấn chuyên môn nên giá trị kiến thức được cung cấp trong cuốn sách đã được kiểm chứng từ những chuyên gia hàng đầu của VBA. Với tâm huyết của cả Alpha Books và VBA, chúng tôi mong rằng kiến thức về Blockchain sẽ được phổ cập một cách chính thống và rộng rãi tới độc giả ở Việt Nam. 

May be an image of 4 people, people standing and indoor

Tin nổi bật

Tin tức liên quan