ALPHA BOOKS ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN MGI REALTORX TOUR 2022 TẠI SÀI GÒN

Ngày đăng: 27/12/2022 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Sau thành công của MGi RealtorX Tour 2022 tại Hà Nội vào tháng 9 vừa qua, rất nhiều độc giả của Alpha Books và khán giả của MGi Tour đang mong chờ những hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện này. Và để tiếp nối sự mong chờ đó, ngày 9/11/2022, MGi RealtorX Tour 2022: Siêu m.ô.i g.i.ớ.i b.ất đ.ộng s.ả.n trong kỷ nguyên số đã chính thức diễn ra từ đầu cầu phía Nam, tại Nhà hát Hoà Bình (TP. Hồ Chí Minh), thu hút hơn 1500 người tham dự.

Alpha Books rất hân hạnh khi tiếp tục là đơn vị đồng hành của MGi RealtorX Tour và quý vị đến tham dự. Là một đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản và đứng top đầu về các dòng sách quản trị kinh doanh, Alpha Books mang đến cho sự kiện những cuốn sách hữu ích dành cho bất kỳ ai đã, đang và sẽ trở thành nhà m.ô.i g.i.ớ.i b.ất đ.ộng s.ản.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Khán giả tại sự kiện đã cơ hội lắng nghe những chia sẻ, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm thực chiến về Công nghệ; Marketing; Sales và Xây dựng thương hiệu cá nhân, cũng như gặp gỡ các chuyên gia trong ngành, mở rộng mối quan hệ cho công việc m.ô.i g.i.ớ.i.Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tin nổi bật

Tin tức liên quan