Siêu Kinh Tế Học Hài Hước

Tác giả: Steven D. Levitt - Stephen J.
Mã sản phẩm: 8935251408270
(Đánh giá 4 sao)
152.150₫ Giá cũ: 179.000₫ Rẻ hơn 26.850₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Bùng nổ sau Kinh tế học hài hước

Kinh tế học hài hước – cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times. Với hơn 4 triệu bản được dịch ra 35 thứ tiếng, đây thực sự là cuộc cách mạng trong tư duy khiến bất cứ ai từng đọc qua cũng phải thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh. Giờ đây, Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner cùng cuốn Siêu Kinh tế học hài hước sẽ lại một lần nữa mở ra cho những độc giả quen thuộc cũng như lần đầu biết đến họ một cái nhìn mới sâu sắc hơn, dí dỏm hơn và cũng đầy ngạc nhiên hơn.

Siêu kinh tế học hài hước – BÙNG NỔ với những câu hỏi đáng suy ngẫm song không kém phần thú vị:
Bằng những suy luận dí dỏm kết hợp với khả năng kể chuyện tài tình, Levitt và Dubner đã lần lượt giải đáp những khúc mắc cho các vấn đề như: sự nóng lên toàn cầu; vì sao mại dâm ngày nay lại rớt giá thê thảm hay tìm hiểu xem mọi người phản ứng ra sao khi bị kích động. Thế giới thông qua nhãn quan của các tác giả đầy hiện thực – có tốt, xấu, kỳ dị, và hơn hết là “siêu hài hước”.
Tác giả:

Steven D. Levitt: Giáo sư kinh tế học thuộc Đại học Chicago, chủ nhân của Huân chương John Bates Clark dành cho những nhà kinh tế học có ảnh hưởng nhất trong 40 năm qua.
Stephen J. Dubner: Phóng viên cừ khôi và là biên tập chính của tạp chí New York Times, tác giả của các cuốn Turbulent Souls (Choosing my religion) (Tạm dịch: Những tâm hồn hỗn loạn {lựa chọn tôn giáo của tôi}); Confession of a Hero-Worshiper (Tạm dịch: Lời thú tội của một anh hùng mê tín), The Boy with Two Belly Buttons (Tạm dịch: Cậu bé với hai lỗ rốn).

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4