THÔNG BÁO SỰ KIỆN "GẶP GỠ GS ĐẶNG HÙNG VÕ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN NHÀ BÁO"

Ngày đăng: 12/04/2024 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên và môi trường, người được dân chúng vô cùng yêu mến trong quá trình công tác và phát triển. Ngay cả khi về hưu, giáo sư vẫn miệt mài cống hiến, thử sức với nhiều vai trò khác nhau như viết báo, dẫn chương trình, chuyên gia tư vấn cho nhiều tổ chức. Khi nói về Giáo sư Đặng Hùng Võ, báo chí đã không tiết lời khen ngợi, luận bàn trong suốt hơn 30 năm qua. 

Sự kiện "Gặp gỡ GS Đặng Hùng Võ và những người bạn làm báo" là cơ hội để độc giả được giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với Giáo sư, cũng như được tiếp xúc với tác phẩm mới của ông.

Đến với Sự kiện “Gặp gỡ Giáo sư Đặng Hùng Võ và những người bạn nhà báo", bạn sẽ có cơ hội:

- Tìm hiểu về con người, cuộc đời, tính cách của vị giáo sư “dị tướng" Đặng Hùng Võ

- Những góc nhìn về “sổ hồng", phát huy tiềm năng đất đai ngày nay

- Khám phá sự ảnh hưởng của báo chí đến với đời sống xã hội

- Giao lưu trực tiếp với tác giả cũng những vị khách mời “đặc biệt" là những nhân vật kì cựu trong ngành báo chí. Sự kiện còn có sự góp mặt của Giáo sư - Tiến sĩ Võ Chí Mỹ cùng các đơn vị báo chí, hiệp hội Bất động sản,...

 THÔNG TIN SỰ KIỆN:

- Địa điểm: Sân khấu chính, phố sách 19/12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Thời gian: 15h00 – 18h00, ngày 21/4/2024 (Chủ nhật)

Đây chắn hẳn là “đặc quyền” dành riêng cho các độc giả tại Hà Nội của Alpha Books. Hẹn gặp các bạn tại sự kiện để cùng lắng nghe những chia sẻ đầy cảm hứng từ Giáo sư Đặng Hùng Võ 

---------------------

ĐÔI NÉT VỀ CUỐN SÁCH 

“GIÁO SƯ ĐẶNG HÙNG VÕ & NHỮNG NGƯỜI BẠN NHÀ BÁO"

Cuốn sách là tuyển tập 27 bài viết chân dung, phỏng vấn Giáo sư Đặng Hùng Võ trong vòng 30 năm qua, từ khi giáo sư tạo dấu ấn với công nghệ định vị GPS cho đến khi đã về hưu nhưng vẫn luôn trăn trở với những vấn đề “nóng” về chính sách đất đai, nhà ở.

Các bài viết đều toát lên chân dung vị giáo sư “dị tướng” được người dân yêu mến với những công trình khoa học tạo bước tiến lớn cho ngành trắc địa - bản đồ, tạo đà để kinh tế - xã hội phát triển cũng như giữ vững chủ quyền an ninh - quốc phòng.

 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan