ALPHA BOOKS – ĐỒNG HÀNH CÙNG “THỦ LĨNH SINH VIÊN”

Ngày đăng: 29/05/2017 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Là đơn vị xuất bản mang phong cách hiện đại, Alpha Books luôn tôn chỉ hướng đến xây dựng văn hóa đọc và một nền tri thức cộng đồng. Chính vì thế, những cuộc thi, những chương trình có tính chất phát triển cộng đồng, nhất là ở thế hệ trẻ tuổi có nhận thức, sáng tạo và tư duy kiểu mới, luôn là mảng hoạt động mà Alpha Books quan tâm. Chương trình THỦ LĨNH SINH VIÊN 2017 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân(NEU) là một hoạt động như thế. Đây cũng là ngôi trường mà Alpha Books lâu nay luôn cộng tác đặc biệt và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ.


 

Vào hồi 18h30 ngày 21/05/2017, tại Nhà văn hóa – Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi THỦ LĨNH SINH VIÊN 2017. Cuộc thi là những màn tranh luận của top 10 thí sinh về các vấn đề như: khởi nghiệp trên ghế nhà trường, sinh viên nên đi làm thêm, lựa chọn nghề nghiệp tương lai, du học sinh nên định cư hay trở về, google có đang giết chết sự sáng tạo của con người. Với tư duy vô cùng sắc bén và cái nhìn đa chiều của các thủ lĩnh tương lai, các vấn đề đã được đưa ra và giải quyết vô cùng thuyết phục.

Sau 03 vòng thi căng thẳng, cái tên Vũ Xuân Kha đã được xướng lên và chính thức trở thành thủ lĩnh sinh viên 2017 của NEU. Được biết, Vũ Xuân Kha hiện đang là sinh viên Khoa Du lịch Khách Sạn - Trường đại học Kinh tế Quốc dân.


Thủ lĩnh sinh viên 2017, Vũ Xuân Kha. 

 

THỦ LĨNH SINH VIÊN 2017 là một chương trình rất thú vị, đầy thiết thực cho các bạn trẻ, nhất là những bạn sắp bước vào đường đời, tiếp xúc với những môi trường mới có tính cạnh trao cao. Alpha Books, với tư cách là nhà tài trợ Bạc, thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa này, nên muốn chung tay đồng hành và ủng hộ để chương trình đi đến thành công như ngày hôm nay. 


Đến với chương trình, Công ty hân hạnh trao tặng 06 đầu sách hay trong “Tủ sách sinh viên” như:  Bản CV hoàn hảo. Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học. Thật đơn giản phỏng vấn tuyển dụng. Người giỏi không bởi học nhiều. Chọn nghề theo tính cách. 101 ý tưởng khởi nghiệp. Đây là những đầu sách được Alpha Books cân nhắc lựa chọn dựa trên thực tế những vấn đề mà các bạn sinh viên đang gặp phải.
Qua chương trình này, Alpha Books mong muốn mang đến một hình ảnh gần gũi, chân thành không chỉ với các bạn sinh viên NEU nói riêng mà cả sinh viên của nhiều trường khác. Trong thời gian tới, Alpha Books sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động, sự kiện đồng hành bổ ích hơn nữa. Với niềm tin: “Tri thức là sức mạnh”, Alpha Books sẽ là cầu nối, mang tinh hoa tri thức của nhân loại lan tỏa khắp cộng đồng.
 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan