Alpha Books khai trương hiệu sách đầu tiên sau khủng hoảng COVID 19

Ngày đăng: 20/05/2020 Viết bởi: Vũ Yến

Đáp ứng sự kỳ vọng và ủng hộ nhiệt tình của quý độc giả, sau một khoảng thời gian tạm dừng để chuyển trụ sở làm việc cũng như do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19, nhà sách Alphabooks đã chính thức quay trở lại. 

Ngày 19/05, Quán Tổ Chim - Nhà sách mới của Alphabooks chính thức được khai trương chào đón bạn đọc. Tọa lạc trên tại số 282 đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của những người yêu sách tại Hà Nội. Một không gian tri thức với lượng kiến thức khổng lồ từ văn học, lịch sử, kỹ năng, kinh tế...đang chờ mọi người cùng khám phá.

 

QUÁN TỔ CHIM CÓ NHỮNG SÁCH GÌ?

 

- Sách Quản trị kinh doanh: gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

- Sách Kỹ năng và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

- Sách Omega - Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.

- Sách Gamma: dòng sách Ngoại ngữ có chất lượng cao cho học viên trong và ngoài nước

- Sách Sống: Dòng sách của tác giả Việt.

- Sách ETS: không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại.

 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan