Alpha Books và UAN hợp tác trong chiến dịch "Better Books For Marketer"

Ngày đăng: 16/08/2019 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Vào ngày 9/8 vừa qua, Alpha Books đã cùng UAN – cộng đồng truyền thông và marketing ký kết hợp tác chiến lược để cùng thực thi chiến dịch BETTER BOOKS FOR MARKETERS - SÁCH TỐT HƠN CHO NGƯỜI LÀM MARKETING.

Với mong muốn đem lại cho độc giả những đầu sách hay với chất lượng tốt nhất, Alpha Books luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp để nâng cao khả năng chuyên môn; từ đó lựa chọn các đầu sách hay, triển khai bản thảo để sản phẩm khi đến với bạn đọc được đảm bảo về chất lượng.

Trong quá trình triển khai sách chuyên ngành dịch, Alpha Books nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất bản dịch - mà tại đó, sách dịch phải truyền tải đầy đủ nội dung, đảm bảo chuyển ngữ đúng từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành và chất lượng phải được đảm bảo bởi những người có chuyên môn. Ngoài ra, Alpha Books luôn gắng tìm kiếm, lựa chọn mang về Việt Nam những cuốn sách hữu ích. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn gặp những rào cản nhất định khi lựa chọn các đầu sách mang tính chuyên ngành.

Ngoài ra, Alpha Books luôn mong muốn quảng bá và phân phối các đầu sách phù hợp tới đúng đối tượng người đọc song chưa có nhiều hướng tiếp cận.

Để phần nào cải thiện những vấn đề kể trên, Alpha Books và UAN đã hợp tác để tạo nên chiến dịch “Better Books for Marketers” với hy vọng đưa tới các bạn độc giả những đầu sách dành cho marketer có giá trị cao về nội dung và phù hợp từng đối tượng độc giả. Để làm được điều đó, UAN thực hiện những hoạt động cụ thể sau:

Cải thiện chất lượng các đầu sách ngay từ khâu chọn lựa sách với sự tham gia của ban chuyên môn UAN trong việc lựa chọn sách nào để mua bản quyền

Cải thiện chất lượng dịch của các đầu sách bằng cách tham gia vào khâu dịch và hiệu đính sách

Giúp quảng bá và phân phối sách đến đúng đối tượng người đọc hơn bằng bằng các hoạt động như livestream review sách, giới thiệu sách, thư viện sách di động tại các sự kiện của UAN và đối tác
Khuyến khích đọc và cải thiện kiến thức của những marketers trẻ bằng những khuyến mãi đặc biệt cho cộng đồng, sự kiện giới thiệu sách, v.v...

Chúng tôi luôn tin rằng việc hợp tác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho độc giả nói chung cũng như thị trường nói riêng. Chiến dịch "Better Books for Marketers" giữa Alpha Books và UAN chỉ là bước đầu tiên trong một chuỗi những hợp tác lớn hơn nhằm mang lại nhiều giá trị hơn về sau.

Tuy nhiên bước đầu, hy vọng chiến dịch sẽ nhận được những đóng góp, hỗ trợ cũng như những góp ý để có thể trở nên tốt hơn về sau.

Sự hợp tác lần này giữa Alpha Books và UAN hứa hẹn mang lại cho độc giả những cuốn sách chất lượng nhất. Đồng thời, trong các sự kiện sắp tới UAN sẽ có tủ sách thông minh (E-Lib) bao gồm các cuốn sách về marketing và business của Alpha Books, có QR code của từng cuốn dẫn về link trên web của Alpha Books có discount dành riêng cho những người tham dự hội thảo và UANer. 

Hy vọng không chỉ độc giả Alpha Books và thành viên UAN mà cả thị trường sẽ nhận được nhiều giá trị từ chiến dịch hợp tác này.

Cảm ơn mọi người và hãy chờ xem những ấn phẩm hợp tác đầu tiên giữa Alpha Books và UAN nhé!

 

 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan