Phân Tích Chứng Khoán - Cuốn “Kinh Thánh Của Đầu Tư Giá Trị”

Ngày đăng: 02/04/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Thị trường chứng khoán Việt Nam hay thị trường chứng khoán trên thế giới đã trải qua những nhịp biến động mạnh trong suốt những năm vừa qua. Giá cổ phiếu hay hoạt động kinh doanh có thể đi xuống bất cứ lúc nào, kéo theo nhiều hệ quả nghiêm trọng không hồi kết.

Vậy làm thế nào để các nhà đầu tư giá trị có thể bước qua diễn biến xấu mà vẫn bảo toàn số tiền đầu tư? Cuốn sách Phân tích chứng khoán là một tấm bản đồ vô giá để các nhà đầu tư định hướng trong quá trình tham gia vào thị trường tài chính bất đoán, đầy biến động và quỷ quyệt.

Alpha Books trân trọng giới thiệu cuốn sách Phân tích chứng khoán vừa được xuất bản và ra mắt bạn đọc trong thời gian vừa qua.

Phân tích chứng khoán – “Kinh thánh của đầu tư giá trị”

Phân tích chứng khoán của tác giả Benjamin Graham và David Dodd được ví như “cuốn kinh thánh của đầu tư giá trị”. Cuốn sách là tác phẩm hoàn chỉnh và chi tiết, đầy ắp sự thông thái cho các thế hệ. Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra những bài học hữu ích, phương pháp đầu tư với tính ứng dụng tuyệt vời đến ngày hôm nay. Không phải ngẫu nhiên mà Phân tích chứng khoán được Warren Buffett coi là “Một tấm bản đồ chỉ đường trong đầu tư mà tôi đã, đang và sẽ sử dụng.”

Tác giả của cuốn sách - Benjamin Graham bậc thầy lý thuyết đầu tư và được nhìn nhận rộng rãi như cha đẻ của phân tích chứng khoán hiện đại. Ông được thế giới đầu cơ suy tôn là nhà đầu cơ trứ danh không phải vì hoạt động đầu cơ của mình, mà bởi ông đã trở thành người thầy vĩ đại của các nhà đầu cơ trứ danh khác; một trong số những học trò của Graham chính là nhà đầu tư huyền thoại - tỷ phú Warren Buffett.

Phân tích chứng khoán phiên bản 6 của Graham và Dodd đã được cải tiến rất nhiều so với 5 phiên bản trước. Tại phiên bản mới nhất này, Phân tích chứng khoán đã được bổ sung các bài tiểu luận trình bày cách thực hành của các nhà đầu tư giá trị hàng đầu thế giới, khiến giá trị của tác phẩm này càng trở nên quý giá. Phân tích chứng khoán phiên bản mới nhất được Morris Smith – Nhà đầu tư cá nhân hàng đầu đánh giá là phiên bản tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư nhất định phải đọc.

Phân tích chứng khoán với 8 chương sách không chỉ đưa ra những bài học vô giá trong đầu tư giá trị mà còn khiến các nhà đầu tư có được sự tỉnh táo, lựa chọn khôn ngoan khi đối mặt với sự biến động thất thường trong quá trình đầu tư.

Alpha Books xin hân hạnh giới thiệu.

Phân tích chứng khoán

Dịch giả: Nguyễn Thụy Khánh Chương

Hiệu đính: Hoàng Minh Tân

Khổ:16x24

Số trang: 828

Giá bìa: 499,000đ

Tin nổi bật

Tin tức liên quan