Chương trình Tri Ân khách hàng tháng 7/2018

Ngày đăng: 16/07/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG WEBSITE ALPHAPHABOOKS.VN
Giảm ngay 30% khi mua combo sách
Giảm 20% tất cả các sách

#Chỉ_có_trên_alphabooks.vn
Mừng website https://alphabooks.vn tròn 1 năm hoạt động với giao diện mới, tính năng mới. Không chỉ cập nhật các tin tức nóng hổi về hội sách, chương trình bán hàng của hệ thống các nhà sách, giới thiệu thông tin các đầu sách mới xuất bản, nay trên alphabooks.vn độc giả có thể trực tiếp đặt mua sách trực tuyến trên website một cách dễ dàng; đồng thời đơn hàng cũng sẽ được chuyển theo yêu cầu và thanh toán khi nhận hàng. Không chỉ vậy, độc giả còn có thể đọc thử trước khi mua để lựa chọn được những cuốn sách phù hợp nhất.

Không dừng lại ở khâu cung cấp thông tin và sản phẩm, https://alphabooks.vn không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên Hỗ trợ trực tuyến giải đáp thông qua cửa sổ chat trực tuyến trên website.

Dù tính năng đặt hàng mới chỉ đi vào hoạt động được 1 năm nhưng đã có hàng chục nghìn đơn hàng được giao tới tận tay bạn đọc. Để tri ân sự ủng hộ và những tình cảm từ phía khách hàng gửi gắm, nay alphabooks.vn xin dành tặng các độc giả chương trình khuyến mãi đặc biệt:
• Giảm ngay 30% khi mua combo sách
• Giảm 20% tất cả các sách
• Tặng 100 cuốn sách bán chạy nhất của Alpha Books cho 100 khách hàng có số lượng đơn hàng phát sinh trên website https://alphabooks.vn/ nhiều nhất tính từ 01/07/2017 đến 31/07/2018.
Danh sách 100 khách hàng nhận quà tặng sẽ được công bố vào ngày 02/08/2018.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã luôn gắn bó với chúng tôi. Alpha Books mong sẽ được đồng hành cùng bạn trong chặng đường sắp tới để lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng.


Chương trình bắt đầu từ ngày 16/7 đến hết ngày 31/7/2018.
#Chỉ_có_trên_alphabooks.vn

Tin nổi bật

Tin tức liên quan