Hội sách Nửa Giá tại Trương Định

Ngày đăng: 19/09/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Với mong muốn các độc giả sẽ có một mùa trung thu thú vị và đáng nhớ bên những cuốn sách bổ ích mình yêu thích, Alpha Books tổ chức HỘI SÁCH NỬA GIÁ Ở HÀ NỘI trong 1 tuần từ 18-24/10/2018 tại Sảnh tầng 1, Trung tâm thương mại Trương Định, số 461 Trương Định, p. Tân Mai, q. Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi mang đến phương châm: “Giá thành chia đôi, giá trị không đổi” nhằm giúp cho độc giả mua được thật nhiều cuốn sách giá trị với giá thành ưu đãi lớn. 

Tại Hội sách Nửa Giá tại Trương Định, Alpha Books sẽ đem đến cho bạn đọc hơn 100.000 cuốn sách bán Nửa giá, giảm từ 50 - 70% so với giá bìa; hơn 30.000 cuốn sách hay, sách hot được giảm giá đến 30%. Bạn đọc sẽ nâng tầm giá trị bản thân khi mang về cả kho tri thức: Các cuốn sách siêu phẩm kinh điển; các kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh hàng đầu thế giới; các kỹ năng rèn luyện phát triển khả năng tư duy hiệu quả; các nghiên cứu giáo dục - khoa học - công nghệ - kỹ năng học tập cho trẻ.


Đặc biệt, ngoài cơ hội mua sách với giá ưu đãi cực lớn, các mọt còn được nhận rất nhiều quà tặng đính kèm với các mức hóa đơn khác nhau: Hoá đơn trên 300,000 tặng 1 cuốn sách; Hoá đơn trên 500,000 tặng 1 cuốn sổ + 1 voucher khóa học tiếng Anh English. Với những ưu đãi lớn như vậy, các mọt sách còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Hội sách nửa giá tại Trương Định.

Các hoạt động văn hóa ý nghĩa trong Hội sách như: Miễn phí vẽ tranh trên thẻ tre cho mọi độc giả đến tham gia Hội sách và được mang sản phẩm về; Tặng 1 cuốn sách thiếu nhi cho bạn đọc đến check in Hội sách Nửa Giá Thái Bình và đăng lên facebook tag tên 3 người bạn của mình và để chế độ công khai. 


Thông qua Hội sách nửa giá - Half Price Books Fair, Alpha Books hướng đến mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Vì thế đây là cơ hội vô cùng quý giá để độc giả tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích với mức giá ưu đãi lớn.


-------------------------------
HỘI SÁCH NỬA GIÁ TẠI TRƯƠNG ĐỊNH
Giá thành chia đôi – Giá trị không đổi 
* Thời gian: Từ 8h00 - 21h00 ngày 18 - 24/09/2018
* Địa điểm: Sảnh tầng 1, Trung tâm thương mại Trương Định (Chợ Trương Định cũ), số 461 Trương Định, p. Tân Mai, q. Hoàng Mai, Hà Nội.
- Link chi tiết sự kiện:  https://www.facebook.com/events/339826126589019/
- Fanpage Alpha Books: https://www.facebook.com/alphabooks
- Fanpage Hội sách nửa giá: https://www.facebook.com/hoisachnuagia/
 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan