Hội sách nửa giá Thái Bình 2018

Ngày đăng: 16/07/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Với mong muốn các độc giả nói chung và các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng có thể sở hữu cho mình một kho tàng tri thức giàu có bằng việc đọc sách, Alpha Books quyết định nhân rộng chương trình Hội sách Nửa giá tới khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam. Vì vậy, thành phố Thái Bình sẽ là địa điểm tiếp theo để Alpha Books tiếp tục hoạt động ý nghĩa này từ ngày 26-30/07/2018 tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi, 21 Lê Lợi, P. Lê Hồng, TP. Thái Bình.

 

 

Hội sách Nửa giá là một trong những hoạt động văn hóa ý nghĩa thu hút nhiều độc giả đến tham gia vì vậy Alpha Books tiếp tục thực hiện chương trình bán hàng này tại Thành phố Thái Bình để độc giả nơi đây có cơ hội mua cho mình thật nhiều cuốn sách bổ ích và tiếp cận gần hơn với tri thức.

Hội sách Nửa Giá ở 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội được tổ chức trong tháng 4

Đến với hội sách lần này, độc giả có cơ hội lựa chọn hơn 100.000 cuốn sách bán được bán nửa giá, CHIẾT KHẤU TỪ 50% - 70% so với giá bìa. Bên cạnh đó, độc giả còn có cơ hội mua hơn 30.000 cuốn sách hay, sách hot khác được GIẢM GIÁ SÂU TỚI 30%.

 

Hội sách Nửa giá tại Thái Bình lần này quy tụ rất nhiều đầu sách của các nhà xuất bản nổi tiếng như Alpha Books, Nhã Nam, NXB Trẻ, NXB Phụ Nữ, NXB Kim Đồng, First New,… với đa dạng các thể loại sách dành cho sinh viên, sách cho thiếu nhi, sách kỹ năng, sách kinh tế,… cho độc giả có đa dạng sự lựa chọn.

 

 

Hội sách Nửa Giá - Half-Price Book Fair ở 214 Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài ra, khi đến với hội sách, các độc giả còn có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng đính kém với từng mức hóa đơn khác nhau:

+ Tặng thẻ kẹp sách đánh dấu trang cho tất cả các đơn hàng

+ Hoá đơn trên 200k tặng 1 voucher giảm giá 50% nước uống Master Tea - Coffee – Juice

+ Hoá đơn trên 500k tặng 1 cuốn sách của Alpha Books

+ Hóa đơn trên 1000k tặng 1 túi xách vải xinh xắn

 

Độc giả trẻ náo nức đi hội sách

Các hoạt động văn hóa ý nghĩa trong Hội sách như: Miễn phí vẽ tranh trên thẻ tre cho mọi độc giả đến tham gia Hội sách và được mang sản phẩm về; Tặng 1 cuốn sách thiếu nhi cho bạn đọc đến check in Hội sách Nửa Giá Thái Bình và đăng lên facebook tag tên 3 người bạn của mình và để chế độ công khai.

Thông qua Hội sách nửa giá - Half Price Books Fair, Alpha Books hướng đến mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Vì thế đây là cơ hội vô cùng quý giá để độc giả tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích với mức giá ưu đãi lớn.

Bên cạnh đó, nhằm lan tỏa nhận thức về văn hóa đọc đến cộng đồng, Alpha Books sẽ nhân rộng chương trình Hội sách nửa giá - Half Price Books Fair đến các tỉnh thành trên dải đất Việt Nam. Qua đó, truyền thông điệp để mọi người cùng hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức, tâm hồn của mỗi con người trong quá trình phát triển. Từ đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể đối với việc sáng tác, quảng bá, lưu giữ sách tại địa phương.

-------------------------------

HỘI SÁCH NỬA GIÁ - HALF PRICE BOOKS FAIR

Thời gian: Từ 8h00 - 21h30 ngày 26-30/07/2018

Địa điểm: Cung Văn Hóa Thiếu Nhi, 21 Lê Lợi, P. Lê Hồng, TP. Thái Bình.

Thông tin sự kiện: https://www.facebook.com/events/284844038926369/

Tin nổi bật

Tin tức liên quan