[Hội sách] Sách và bạn trẻ - Đại học Kinh Tế Quốc Dân 2018

Ngày đăng: 16/01/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Từ trước đến nay, đọc sách luôn là một nét văn hóa đẹp mà ai trong chũng ta cũng nên duy trì nó. Sách luôn là bạn thân của mọi người, sách không phân biệt kì thị ai, sách đồng hành cùng mọi lứa tuổi từ già - trẻ, lớn - bé, vậy cớ sao chúng ta không gần gũi và thân thiện hơn với sách? Với mong muốn và hi vọng nâng cao văn hóa đọc sách cho các bạn trẻ, Alpha Books lại tiếp tục lựa chọn Đại học Kinh tế quốc dân để tổ chức hội sách “SÁCH VÀ BẠN TRẺ” vào 3 ngày 18 - 20/01/2018 với thông điệp lan tỏa “Đọc muôn cuốn sách, đi muôn dặm đường”.

 


Đến với ngày hội sách sắp tới của Alpha, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những cuốn sách mình yêu thích mà không hề phải bận tậm về giá cả của chúng như khi đi mua tại nhà sách nữa, hãy nắm lấy cơ hội để sở hữu những cuốn sách hay mà mình mong muốn. Áp dụng trong hội sách lần này, Alpha tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 60%, sách mới giảm 30%, sách đồng giá 30k- 50k. Ngoài ra, bạn đọc còn có cơ hội nhận những phần quà nhỏ xinh khác của Alpha với các mức hóa đơn:


Hoá đơn trên 100k nhận ngay voucher khóa học Edumall, bookmark siêu xinh.
Hoá đơn trên 200k tặng 1 cuốn sách trong Tủ sách hành trang tri thức.
Hoá đơn trên 300k tặng 1 cuốn sổ tay vô cùng độc đáo
Hóa đơn trên 500k tặng 1 túi xách thật phong cách của Alpha Books


Bạn đọc nhớ lưu ý những thông tin của hội sách “SÁCH VÀ BẠN TRẺ” nhé:


Thời gian tổ chức: Từ 8h00 đến 21h00 các ngày từ 18 đến 20/1/2018


Địa điểm: Khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Đặc biệt, trong Hội sách còn có buổi tọa đàm của diễn giả: Ông Nguyễn Cảnh Bình – CEO Alpha Books và Ông Nguyễn Anh Tú – Giám đốc NXB Kinh tế Quốc Dân sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 19/1/2018 tại Hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

 


Hi vọng các độc giả sẽ có một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại hội sách lần này.

Hẹn gặp các bạn!
 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan