LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VIETNAM AIRLINES VÀ ALPHA BOOKS

Ngày đăng: 28/12/2022 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Sáng ngày 28/12/2022, đại diện Alpha Books đã có buổi gặp gỡ Ban Lãnh đạo của Vietnam Airlines để ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm lan tỏa và thúc đẩy mạnh mẽ văn hoá đọc trong tổ chức và cộng đồng.

Lễ ký kết diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp và đã đánh dấu bước khởi đầu mới trong quá trình phổ cập tri thức chất lượng tới các cá nhân trong doanh nghiệp và phát triển tổ chức học tập tại Vietnam Airlines. Đặc biệt, lễ ký kết còn có sự tham gia của ông Trần Đình Cung - TS, Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý Kinh tế TW, Bà Đặng Thúy Hà - Giám đốc nghiên cứu hành vi khách hàng NielsenIQ Việt Nam cùng rất nhiều cán bộ nhân viên tại Vietnam Airlines.

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị tủ sách phát triển không gian đọc với đa dạng chủ đề tại trụ sở làm việc của Vietnam Airlines, hai bên cùng thống nhất sẽ đồng hành và tổ chức các hoạt động đào tạo, giao lưu, kết nối tri thức từ những cuốn sách thông qua các chuyên gia, diễn giả uy tín trong từng lĩnh vực và tổ chức các cuộc thi thúc đẩy phong trào đọc sách, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các cán bộ nhân sự. Tiêu biểu có thể kể đến Ngày hội “Đọc sách vì tương lai" nằm trong quy mô của sự kiện ký kết, tại đây các nhân sự cán bộ có thể dễ dàng lựa chọn những cuốn sách tiêu biểu, phù hợp với chuyên môn công việc của mình.

Trong quy mô lễ ký kết, ông Nguyễn Cảnh Bình - Chủ tịch HĐQT Alpha Books cũng đã dành thời gian chia sẻ về chủ đề “Tư duy lãnh đạo và chiến lược của Hồ Chí Minh” cùng với các cán bộ tại Vietnam Airlines. Ông nhấn mạnh từng dấu mốc trên hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Tất Thành luôn được đặt câu hỏi tại sao, các nhà lãnh đạo có thể học tập từ đó để mở rộng và ứng dụng thực tế vào chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và thế mạnh của cả hai đơn vị, sự hợp tác lần này không chỉ dừng lại ở việc xây dựng văn hoá đọc và phát triển tổ chức học tập tại Vietnam Airlines, mà còn nhằm mục tiêu lâu dài là nâng cao tri thức và lan toả văn hoá đọc đến cho cộng đồng.

Tin nổi bật

Tin tức liên quan