RA MẮT CUỐN SÁCH "CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI" - GHI CHÉP VỀ MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Ngày đăng: 27/12/2022 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Chiều ngày 22/12/2022, sự kiện ra mắt cuốn sách “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊” của tác giả Võ Hồng Phúc được phối hợp tổ chức bởi Alpha Books và Báo Đầu tư, đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'alphabooks BÁO BÁOĐÂUTU ĐẦU RA MẶT CUỐN SÁCH CHUYÊN CỦ ÚNG 5'Xuyên suốt buổi ra mắt, tác giả Võ Hồng Phúc - Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có những chia sẻ xung quanh cuốn sách “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊”. Đó là hành trình viết nên cuốn sách của riêng mình, từ một cuốn sổ tay luôn cầm bên người đến bản thảo 100 trang và cuối cùng là cuốn tự truyện sâu sắc nhận được sự đón nhận của rất nhiều độc giả. Sự kiện giống như một miền ký ức đầy chân thực được tái hiện qua những câu chuyện đời & chuyện nghề đầy đáng nhớ của tác giả cùng những khách mời đặc biệt như Bà Phạm Chi Lan - Chuyên gia kinh tế, PGS. TS Nguyễn Trọng Điều - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Ông Trương Văn Đoan - Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Ông Kinoshita - Tổng giám đốc Sojitz Việt Nam…

 Trong phần chia sẻ, tác giả bật mí về lời đề tặng đặc biệt xuất hiện trong cuốn sách “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊” phiên bản tiếng Nhật, dự kiến được xuất bản vào cuối năm 2023 như đánh dấu kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam - ghi lại lịch sử quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Alpha Books xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự sự kiện, đặc biệt trân trọng cảm ơn Báo Đầu tư đã đồng hành tổ chức một sự kiện ra mắt sách vô cùng ấm áp và thành công ngày hôm nay.

Cuốn sách “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊” dự kiến sẽ được chính thức phát hành vào ngày 4/1/2023. Mời bạn đọc pre-order cuốn sách từ ngay hôm nay.

—-------------------------------------

ĐÔI NÉT VỀ CUỐN SÁCH “CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI"

“Chuyện của chúng tôi” là một cuốn tự truyện của Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc với 7 chương chính. Từ chương 1 đến chương 4, tác giả khắc họa ký ức tuổi thơ trong những năm tháng học tập và trưởng thành của học sinh, sinh viên trong cuộc chiến tranh ác liệt. Ba chương tiếp theo là những câu truyện ngắn “đời và nghề”, nơi để tác giả khu trú những tư duy tản mạn, chia sẻ những trải nghiệm khi còn công tác. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là sự chắt lọc tinh tế từ cuộc sống, một triết lý sâu sắc nhưng nhẹ nhàng, để lại ấn tượng đặc biệt với người đọc.

Tin nổi bật

Tin tức liên quan