Lì xì sách hay – Lộc may đón tết

Ngày đăng: 15/01/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Chỉ còn hơn một tháng nữa là Tết Nguyên Đán – dịp lễ được mong đợi nhất trong năm vì đây là cơ hội để cả gia đình, họ hàng được đoàn tụ sau một năm xa cách. Người ta thường trao nhau những phong bao lì xì đỏ chót, những món đồ có giá trị để chúc nhau một năm may mắn, sung túc. Có bao giờ bạn nghĩ liệu sách cũng có thể coi là món quà đầu xuân không ?

Bắt đầu từ thời khắc giao thừa chính thức bước sang năm mới đến khi hết Tết, những người lớn tuổi trong gia đình sẽ phát lì xì mừng tuổi cho con cháu để lấy may, kèm theo là lời chúc làm ăn phát đạt, tấn tới, học hành giỏi giang, ngoan ngoãn… Còn con cháu cũng biếu ông bà, cha mẹ những phong lì xì đỏ thắm để chúc sức khỏe và trường thọ.

 

 

Liệu năm nay những cuốn sách giàu giá trị nhân văn, ý nghĩa có thể thay thế những tấm lì xì đỏ chót và cùng gửi gắm đến người nhận một lời chúc bình an và giá trị như chính những thông điệp trong cuốn sách mang lại. Biết đâu một cuốn sách khám phá về thế giới vũ trụ lại chính là điều một đứa trẻ mong ước nhất vào dịp tết. Sẽ rất vui khi trẻ con có thể ùa ra hỏi ông bà, bố mẹ “sách của con đâu” thay vì “Lì xì của con đâu”.

 

 

Cùng với xin chữ, cho chữ, khai bút, sáng tác thơ xuân, lì xì sách hay cũng góp phần khiến không khí tết trở nên náo nhiệt và rộn ràng hơn. Bác Hồ vĩ đại của chúng ta đã dạy “Sách báo sẽ là một tài nguyên vô giá giúp cho con người học tập và không ngừng vươn lên để tự hoàn thiện mình".

Xuất phát từ văn hóa Lì xì đầu năm cùng mong muốn lan tỏa văn hóa tặng sách đầu xuân, năm nay, Alpha Books trân trọng giới thiệu chương trình “Lì xì sách hay – Lộc may đón tết”. Khi tặng lì xì cho người thân, đối tác, ấy là đã trao cho người nhận những cuốn sách hay và hợp với phong cách đọc của người đó. Người nhận có thể mang chính những tấm lì xì may mắn ra đổi sách tại hệ thống của Alpha Books. Với kim chỉ nam trong việc xuất bản sách “Tri thức là sức mạnh”, thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

 

 

Để đặt mua những tấm lì xì may mắn trao tặng cho người thân dịp tết nguyên đán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 329 959 – Hoặc truy cập trực tiếp vào website:

http://lixisachhay.alphabooks.vn/

Tin nổi bật

Tin tức liên quan