"Mái nhà" thân thuộc của các bạn yêu sách Hà Nội

Ngày đăng: 05/01/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Danh nhân Voltaire từng nói: “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người”!
Alpha Books cũng vậy, chỉ cần tri thức được lan tỏa đến càng nhiều người trong cộng đồng là niềm vui lớn nhất của những người làm sách như chúng tôi. Vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách  thì nhà sách của Alpha Books tại 340 Nguyễn Trãi luôn chào đón bạn. Cửa hàng như một “mái nhà” của các bạn yêu sách tại Hà Nội, Alpha hi vọng sẽ khiến các độc giả cảm thấy thân thuộc và thoải mái cùng các con chữ khi mua sách tại cửa hàng của chúng tôi.

Không gian cửa hàng rộng rãi, thoáng mát sẽ tạo cảm hứng cho các bạn chọn lựa các cuốn sách yêu thích với vô vàn các đầu sách phong phú như sách kinh doanh, sách kỹ năng sống, sách tác giả Việt, sách dạy con dành cho phụ huynh, sách tư duy cho trẻ em,… 

Ngoài ra, nhà sách Alpha Books 340 Nguyễn Trãi còn cung cấp các dụng cụ văn phòng phẩm nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu và mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng khi ghé thăm nhà sách. Alpha Books 340 Nguyễn Trãi mong rằng sẽ đem đến cho quý độc giả khi ghé tới đây sự hài lòng và thoải mái nhất, lựa chọn Alpha sẽ là lựa chọn lí tưởng của mọi độc giả.
Vậy hẹn gặp các độc giả yêu quý của Alpha Books tại nhà sách nha. 

Địa điểm: 340 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: Từ 7h30 - 19h00 tất cả các ngày trong tuần
Tel: (84-4) 3540 6370
 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan