Nhà sách 176 Thái Hà - Điểm hẹn của độc giả yêu sách

Ngày đăng: 05/01/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Alpha Books luôn mang đến bạn đọc một thông điệp rằng: "Chúng tôi không chỉ bán sách, chúng tôi bán chiến lược kinh doanh, kinh nghiệm và kỹ năng của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới." 

Vì vậy, các chuỗi cửa hàng sách của Alpha Books đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của xã hội. Đặc biệt một trong những cửa hàng nhỏ xinh nằm trên con phố Thái Hà tự hào là điểm đến yêu thích của các bạn độc giả mê sách tại khu vực Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng sách nằm sâu trong con phố 176 Thái Hà nên được đặt một cái tên rất dễ thương là Ngõ Mọt. 
Với không gian ấm áp và ngập tràn mùi thơm của sách, cửa hàng 176 Thái Hà hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn độc giả một cảm giác thoải mái và yên bình. Nhà sách  luôn trưng bày đầy đủ các đầu sách như sách tinh hoa văn hóa, sách kinh doanh, sách quản trị, sách kĩ năng, sách trẻ em,… cho bạn đọc thoải mái lựa chọn thể loại mình yêu thích. Bên cạnh các đầu sách của Alpha, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các đầu sách của tất cả các đơn vị xuất bản khác nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn đọc.
Hẹn gặp lại các độc giả yêu mến tại 176 Thái Hà nhé!

Địa điểm: 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Thời gian: Từ 7h30 - 19h00 tất cả các ngày trong tuần.
Tel: (84-4) 3722 6234

Tin nổi bật

Tin tức liên quan