Những cuốn sách hay dành tặng thầy cô

Ngày đăng: 06/11/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Thầy/Cô sẽ không chỉ bất ngờ với món quà vô cùng ý nghĩa, mà còn nhớ bạn mãi mãi khi món quà đó có thể ở bên, chia sẻ và vỗ về cảm xúc của họ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Wandeuk Cậu Học Trò Nổi Loạn: Cuốn sách kể về một cậu học trò nghèo, học hành chẳng ra sao nhưng gây gổ, đánh nhau thì không thua ai bao giờ. Những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống và cái đẹp trong tâm hồn của cậu ắt hẳn sẽ rất lạ lẫm với những ai đã quen sống trong ấm êm, hạnh phúc. Cậu học trò nổi loạn với tuyến nhân vật đầy hài hước, các cuộc đối thoại nhịp nhàng, dí dỏm không chỉ khiến ta bất giác bật cười, mà lối kể chuyện đầy hình tượng còn khiến người đọc có cảm giác trước mắt mình là một cuốn truyện tranh, chứ không phải là một cuốn tiểu thuyết.
Giá bìa: 69.000đ


 

Cây Vỹ Cầm Cuồng Nộ: Câu chuyện về một người thầy hà khắc và nghệ thuật hoàn thiện con người. “Có lẽ nét nổi bật nhất trong ký ức của tác giả về thầy K chính là sự lạnh lùng, khắc nghiệt đến mức mâu thuẫn với tất cả những gì chúng ta thường hình dung về việc học âm nhạc. Thế nhưng, giá trị lớn nhất mà sự nghiêm khắc đó đem lại chính là bài học về bản chất và thực tế của cuộc sống. Cha mẹ thường có xu hướng bao bọc, che chở con cái, vì thế đã vô tình làm yếu đi những kỹ năng thiết yếu để chúng có thể tồn tại và trưởng thành. Những câu chuyện cổ tích ngọt ngào ở tuổi mẫu giáo sẽ dần được thay thế bởi những bài học và kỳ thi cam go, bằng sự cạnh tranh quyết liệt để bước vào một ngôi trường danh giá. Và đến khi các em rời giảng đường, bước vào cuộc sống thực tế như một người trưởng thành thì có lẽ khi đó, bài hát I have got the whole world in my hand đã trở thành một ký ức xa vời.”
Giá bìa: 149.000đ


 

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì: Hành trình từ 25 đô-la đến 250 trường học dành cho trẻ em trên toàn cầu và câu chuyện phi thường của một CEO nuôi chí thay đổi thế giới bằng giáo dục. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách có một ý nghĩa riêng nhưng khi được đặt cạnh nhau, chúng tạo nên một lộ trình mà tác giả mong muốn có thể giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực. Nếu một trong số chúng nhen lên thứ gì đó trong bạn, hãy lắng nghe cảm giác thôi thúc mà lý trí thì khuyên nhủ phớt lờ còn con tim lại thôi thúc dấn bước. Hãy bước bước nhỏ đầu tiên, rồi đi theo dấu chân mà bạn muốn để lại phía sau.
Giá bìa: 129.000đ


Tin nổi bật

Tin tức liên quan