Những đầu sách hay nhất để bố mẹ lì xì bé đầu năm

Ngày đăng: 24/01/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Không khí đón tết đang rộn ràng trên khắp các con phố, vào những năm gần đây rất nhiều bố mẹ đã chọn sách để làm món quà “Lì xì đầu xuân” cho con. Đó vừa là nét đẹp trong văn hóa Việt  vừa khuyến khích con khám phá kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại

Alpha Books giới thiệu những bộ sách đẹp lung linh và có ý nghĩa nhất để khởi đầu năm mới ấm áp và may mắn; như một gợi ý để các bậc phụ huynh chọn lì xì sách cho con nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Bách Khoa Thư Thế Hệ Mới, cuốn sách như một phiên bản google thu nhỏ được chia làm 9 chương với các chủ đề lớn gồm Thiên văn học, Trái đất, Thực vật, Động vật, Cơ thể người, Lịch sử, Thế giới ngày nay, Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ. Tất cả các kiến thức đều được trình bày khác nhau với những phương pháp đồ hoạ kích thích sự tò mò của trẻ qua 182 trang sách.

Chuyến xe khoa học kỳ thú, bộ sách gồm 11 tập được coi là bộ truyện tranh hàng đầu về khoa học và giáo dục thực nghiệm của Mĩ. Bộ truyện là một chuỗi các cuộc hành trình của cô giáo Valerie Frizzle lập dị nhưng đầy nhiệt huyết và các cô cậu học trò trên chiếc xe buýt kỳ diệu đi tới những địa điểm không tưởng như hệ mặt trời, những đám mây, quá khứ hay ngay cả trong cơ thể con người. Đây chắc chắn sẽ là món quà “Lì xì sách hay” được các bé mong đợi nhất.

Là ai? - Chân dung những người làm thay đổi thế giới để hiểu được những thăng trầm, những biến cố, những thành công trong cuộc đời của mỗi thiên tài. Từng câu, từng chữ miêu tả một cách chân thực nhất nội tâm cảm xúc nhân vật cũng những hình ảnh minh họa sống động giúp cho bất kỳ ai cũng có cảm nhận như chúng ta đang được chính những vị danh nhân ấy kể chuyện cho nghe vậy.  

Lược sử thế giới bằng tranh, với 7 cuốn sách tranh đầy sinh động các bé sẽ được du hành qua 6 thời kỳ lịch sử tiêu biểu. Với sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thông tin chữ viết và thông tin thị giác (tranh vẽ, sơ đồ) các bạn nhỏ sẽ nhận thấy rằng lịch sử thực ra rộng lớn, hấp dẫn và hữu ích cho đời sống cá nhân chứ không phải chỉ là những con số hay ngày tháng được trình bày la liệt trên trang sách.

STEM Quanh Em bộ sách gồm 4 cuốn thể hiện chân thật vẻ đẹp trong sáng của Toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ, mang tới cho các bạn nhỏ những thông tin hữu ích của Stem từ quá khứ tới hiện tại và tương lai, đồng thời giúp các bạn nhỏ nhận ra những ứng dụng thông minh nhưng lại vô cùng đơn giản và gần gũi của Stem trong cuộc sống đời thường.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 Alpha Books phát hành “Lì xì sách hay – Lộc may đón tết” với mỗi lì xì trị giá 100.000đ bố mẹ có thể dẫn các con đi đổi sách đầu xuân tại các nhà sách Alpha Books trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình vui lòng truy cập website: http://lixisachhay.alphabooks.vn/

Tin nổi bật

Tin tức liên quan