TOP 10 CUỐN SÁCH KỸ NĂNG BÁN CHẠY NHẤT CỦA ALPHA BOOKS

Ngày đăng: 29/03/2018 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

10 cuốn sách dưới đây không chỉ là những đứa con tâm huyết của các tác giả nổi tiếng được nhiều lần vinh danh trong các bảng xếp hạng trên thế giới và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Mà ở Việt Nam, 10 cuốn sách ấy một lần nữa khẳng định lại giá trị của mình khi có cuốn đã tái bản đến 15 lần.

Alpha Books trân trọng giới thiệu đến độc giả - Top 10 cuốn sách kỹ năng bán chạy nhất:

1. Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

2. Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

"Vì thanh niên là hy vọng và ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình để giúp mọi người đi đến thành công một cách dễ dàng hơn." - Kim Woo Choong

3. Những Quy Tắc Trong Công Việc

Cuốn sách này là tấm bản đồ không thể thiếu cho tất cả những ai muốn đạt đến đỉnh cao thành công trong công việc nhưng vẫn còn mơ hồ về con đường dẫn tới nó.

4. Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Những bài học gần gũi từ cuộc sống, những triết lý vừa sâu sắc mà lý thú được truyền đạt thông qua cách nhìn rộng mở, lối suy nghĩ phóng khoáng, kết hợp giọng điệu hài hước mà không hề hời hợt của tác giả.

5. Lập Bản Đồ Tư Duy

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn tiếp cận khái niệm bản đồ tư duy, cách thức để xây dựng và áp dụng bản đồ tư duy vào cuộc sống và công việc của mình.

6. Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan

Cuốn sách bóc trần rất nhiều điều hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập. Các bài tập thực hành trong cuốn sách này có ích tức thì, khiến cho việc học tập hiệu quả và không gây tổn hại.

7. Đừng Để Nước Đến Chân Mới Nhảy

Với sự khôn ngoan có được từ 20 bộ óc sáng tạo hàng đầu, cuốn sách này mang đến cho bạn những kiến giải sâu sắc và giá trị của việc tối ưu hóa nhịp điệu hằng ngày.

8. Tối Đa Hóa Năng Lực Bản Thân

Cuốn sách này sẽ tập trung vào phân tích bốn khía cạnh then chốt mà chúng tôi tin là vô cùng cần thiết cho một sự nghiệp dài hạn thành công.

9. Lời Từ Chối Hoàn Hảo

Bí quyết đưa ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm trong "Lời từ chối hoàn hảo". Quy trình từ chối chia thành ba bước, cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói không hiệu quả, mạnh mẽ nhất.

10. 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn Và 20 Điều Bạn Cần Làm Trước Khi Rời Ghế Nhà Trường

Hãy đọc cuốn sách này để biết bạn đã không được học những gì trong nhà trường. Hãy đọc để trưởng thành hơn và thành công hơn.

Tin nổi bật

Tin tức liên quan