LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ TRAO TẶNG SÁCH GIỮA CÔNG TY CP SÁCH ALPHA, CÔNG TY CP SÁCH OMEGA VN VÀ ĐẠI HỌC HOA SEN

Ngày đăng: 13/10/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Sáng ngày 12/10/2021, đại diện Alpha Books và Omega+ đã có buổi gặp gỡ đại diện Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen để ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và trao tặng tủ sách cho Thư viện của Trường.

Hai bên đồng ý hợp tác về lĩnh vực đào tạo đại học, sau đại học, tạo cơ hội phát triển văn hóa đọc, tri thức lan tỏa đến sinh viên, học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đại học, sau đại học và tạo nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội.

Đại diện 2 bên chụp ảnh kỷ niệm trong lễ kế kết

Bắt đầu từ năm học 2021, Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đưa một số nội dung từ các bộ sách HBR (Harvard Business Review) hay nhất do Alpha Books biên soạn và phát hành dưới tên thương hiệu Harvard Business Review Vietnam vào chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và phát triển các hoạt động dạy học dựa trên các tình huống thực hành (case study).

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen, TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học chia sẻ: "Với các bài tập tình huống của bộ sách HBR, học viên sẽ được tiếp cận, nghiên cứu và tranh luận để đưa ra những ý tưởng giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng chương trình MBA "thực chiến" cùng phương pháp học tập dựa trên case study này sẽ giúp học viên rèn luyện khả năng đưa ra quyết định dưới góc độ những nhà quản trị."

Tại buổi ký kết, Alpha Books và Omega+ cũng đã trao tặng tủ sách với rất nhiều thể loại sách khác nhau từ chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh doanh, quản trị, y học… cho thư viện của trường Đại học Hoa Sen nhằm bổ sung thêm tư liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên, học viên thuộc các lĩnh vực khác nhau của Trường.

Hai bên cũng thống nhất sẽ đồng hành cùng tổ chức các hoạt động đào tạo, giao lưu, kết nối tri thức từ sách vở thông qua các chuyên gia, diễn giả uy tín trong từng lĩnh vực, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực đến cho các sinh viên và học viên của trường.

Một số hình ảnh của lễ kế kết hợp tác:

--------

#Harvard_Business_Review_Vietnam (gọi tắt là HBR Vietnam) là thương hiệu xuất bản cao cấp, uy tín các ấn phẩm thuộc sở hữu thương hiệu Harvard Business Review từ Nhà xuất bản Kinh doanh Harvard (Harvard Business Publishing) do Công ty Cổ phần sách Alpha (Alpha Books) mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam.

HBR Vietnam chuyên cung cấp các nội dung mới nhất, chất lượng nhất từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu của Harvard dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo Việt

Để tìm hiểu thông tin về bộ sách nổi bật của thương hiệu Harvard Busineess Review Vietnam được mua bản quyền từ Harvard, mời Quý vị xem tại website:

https://hbr.org.vn/

Tin nổi bật

Tin tức liên quan