Ra mắt sách “Chuyện của chúng tôi” của cựu Bộ trưởng Võ Hồng Phúc

Ngày đăng: 07/01/2023 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Nguồn: Báo Công An Nhân Dân

Chiều 22/12 tại Hà Nội, Báo Đầu tư tổ chức sự kiện ra mắt cuốn sách “Chuyện của chúng tôi”- cuốn sách ghi chép của nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc.

Cuốn sách “Chuyện của chúng tôi” gồm 7 chương, là những mảnh ghép trong cuộc sống của tác giả. Tác giả kể lại những hồi ức của mình về một thời xa vắng, là những câu chuyện rất đời thường về công việc, những người bạn đã cùng đồng hành trong ngành kế hoạch đầu tư.

Về tựa sách “Chuyện của chúng tôi”, ông Võ Hồng Phúc cho rằng, lấy tựa đề này bởi đây không phải là chuyện của riêng ông, mà là chuyện của cả gia đình, dòng họ, làng quê, lớp học, cơ quan. Trong đó, có những câu chuyện của cả những người bạn trong nước và nước ngoài mà ông đã từng gặp, từng làm việc ở những nơi ông đã đến và chưa đến.

Ra mắt sách “Chuyện của chúng tôi” -0
Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc chia sẻ về cuốn sách "Chuyện của chúng tôi".

Những câu chuyện về miền ký ức như dòng chảy đưa người đọc quay trở lại một thời xa vắng đầy ắp những kỷ niệm, những câu chuyện chân thực và giản dị gắn với những năm tháng của cả một đời người. Từ ký ức tuổi thơ, đến những bước trưởng thành cho tới quá trình hội nhập, phát triển của đất nước.

Đọc “Chuyện của chúng tôi”, mỗi người có một cảm nhận khác nhau nhưng đều thấy được giá trị cuộc sống, sự chiêm nghiệm và giản dị.

Tin nổi bật

Tin tức liên quan