ALPHA BOOKS: HÀNH TRÌNH 16 NĂM VƯƠN TẦM TRI THỨC

Ngày đăng: 27/01/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Mừng sinh nhật Alpha Books lần thứ 16 cũng là mốc đánh dấu 16 năm trên hành trình trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Có thể nói, Alpha Books đã và đang dành hết tâm huyết để đưa những trang tri thức cống hiến vào nền văn hóa đọc.

Sau 16 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books với slogan “Tri thức là sức mạnh” đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến, với 5 dòng sách phát triển chính đó là:

- Alpha Core (Biz + Gen): gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

- Alpha Gen – Giáo dục và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

- Alpha Omega - Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.

- Sống: Dòng sách truyền cảm hứng, kỹ năng cho các bạn trẻ.

- ETS: không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại.

Mừng sinh nhật Alpha Books 16 tuổi

Chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới quý độc giả đã trong suốt những năm qua với những sự ủng hộ, những góp ý, những đề xuất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Alpha Books cam kết sẽ luôn đồng hành cùng độc giả trên con đường kiến tạo tương lai, mang tới những tri thức mới cùng những sáng tạo không ngừng nghỉ, góp phần vào việc lan tỏa và nâng tầm tri thức Việt.

Mừng sinh nhật 16 tuổi của Alpha, đồng thời là dịp tri ân quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua, Alpha Books phối hợp cùng Tiki, Fahasa dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật trong tháng 1 này.

Ưu đãi mừng sinh nhật tại Tiki

Ưu đãi mừng sinh nhật tại Tiki: https://bit.ly/3ilosd4

- HÀNG TRĂM TỰA SÁCH BÁN CHẠY SALE ĐẾN 60%

- Combo 2 Cuốn: Hackers Toeic chỉ còn 242.400₫

- Nhân Sinh Muôn Vẻ, Đừng Vội So Đo chỉ còn 34.400₫

- Chẩn Trị Covid-19 Bằng Đông Tây Y chỉ còn 63.600₫

- Combo 7 Cuốn: Reader’s Bank Series chỉ còn 477.200₫

- Freeship đến 20K cho ĐH Sách Tiếng Việt từ 200K do Tiki Trading phân phối

 

Ưu đãi mừng sinh nhật tại Fahasa: https://bit.ly/3sAlx4R
HÀNG TRĂM TỰA SÁCH BÁN CHẠY SALE ĐẾN 40%

Cảm ơn quý khách hàng thời gian vừa qua, chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ những bạn đọc yêu sách.

 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan