ALPHABOOKS HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN “CMO – BẠN LÀ AI?”

Ngày đăng: 25/02/2021 Viết bởi: Vũ Hải Anh

Vào ngày 27/2 tới đây, CSMO VietNam - CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam kết hợp cùng nhiều đối tác tổ chức sự kiện trực tuyến “CMO - Bạn là ai?” nhằm chia sẻ, giải đáp những vấn đề xoay quanh Giám đốc Marketing (CMO). Alpha Books hân hạnh là một trong những đối tác đồng hành của sự kiện đáng mong chờ này. 


Marketing là một trong các nghề “hot” nhất hiện nay, thuộc một trong các nghề được trả lương cao nhất, và cũng được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học, cả trong và ngoài nước. Do vậy, trở thành Giám đốc Marketing (CMO) là mục tiêu vươn tới của rất nhiều bạn trẻ và tìm được một CMO giỏi, có tầm nhìn cũng là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. 

Alpha Books đồng hành cùng CSMO trong buổi tọa đàm "CMO - BẠN LÀ AI?"

Trong bối cảnh thách thức thị trường, đại dịch như ngày nay, vai trò của bộ phận Marketing càng trở nên quan trọng và chiến lược. Thách thức càng nhiều, càng đòi hỏi sự sáng tạo và bền bỉ của người lãnh đạo, cụ thể ở đây là những Giám đốc Marketing đầu não. Tọa đàm lần này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi:


- Doanh nghiệp kỳ vọng gì ở vai trò Giám đốc Marketing?
- Vai trò của Giám đốc Marketing ngày nay đã thay đổi ra sao?
- Thách thức lớn nhất của các Giám đốc Marketing là gì?
- Để trở thành một CMO “vạn người mê”, những người làm Marketing chuyên nghiệp cần chuẩn bị cho mình những hành trang gì?
- Cơ hội thăng tiến tiếp theo trong sự nghiệp của các CMO là gì?

Alpha Books đồng hành cùng CSMO trong buổi tọa đàm "CMO - BẠN LÀ AI?"

Buổi tọa đàm “CMO - Bạn là ai?” hướng tới giải đáp, chia sẻ những kiến thức về CMO cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu, giúp bạn có được cái nhìn toàn diện nhất để định hướng tương lai của mình. Không chỉ vậy, đây còn là nơi giao lưu, chia sẻ những vấn đề được quan tâm hàng đầu cho những CMO đương nhiệm, những người trong nghề Marketing nói chung, cùng với 4 vị khách mời nổi tiếng trong ngành đó là:


- Anh Tô Chính Nghĩa : Chuyên gia tư vấn chiến lược, Nguyên Giám đốc điều hành kiêm giám đốc Marketing và Sales của Samsung miền Bắc và miền Trung, Nguyên Giám đốc Marketing của EuroWindows và một số thương hiệu khác.
- Chị Nguyễn Thị Huyền Thương : Tổng Giám đốc, Công ty cổ phần Tập đoàn Nagakawa.
- Anh Nguyễn Hoàng Linh: Phó Tổng Giám đốc, Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom.
- Anh Đỗ Đăng Dương: Giám đốc khối F2B, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ F99.

Với sự dẫn dắt duyên dáng từ rất nhiều chương trình hấp dẫn khác của CSMO: Chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Phó Chủ tịch CSMO, nguyên Giám đốc Marketing Quốc gia, Công ty IBM Việt Nam sẽ giúp kết nối diễn giả và người tham dự, hứa hẹn sẽ đem đến một buổi tọa đàm bổ ích cho dân Marketing trong thời đại dịch. 
------------------------------------------------
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
- Thời gian: 9h30 ngày 27/2/2021
- Giá vé: Miễn phí

- Link đăng ký: Tại đây

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
- Hotline: 032 6550448 (Ms. Hà) 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan