Top 10 quà tặng Tết tinh tế nhất dành cho khách hàng cao cấp (Phần 2)

Ngày đăng: 24/01/2022 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Từ lâu, tặng quà cho khách hàng vào dịp đầu năm nhằm mục đích tri ân là hình thức không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ vậy, việc tặng quà cho khách hàng còn thúc đẩy sự gắn bó lâu dài, cũng như xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng tốt hơn.  

 

Trong những năm gần đây, thay vì lựa chọn những quà tặng quá thiên về vật chất, nhiều doanh nghiệp đã chuyển qua những món quà thiên về mặt tinh thần nhiều hơn. Và nổi bật là văn hóa tặng sách đang trở lại và được nhiều người đón nhận. 

 

Với những khách hàng, đối tác cao cấp, việc tặng những bộ sách thiên về kỹ năng và tư duy kinh doanh - quản trị được ưa chuộng hơn cả. Sách thể hiện sự quan tâm, chu đáo của của doanh nghiệp, cùng lời chúc cho đối tác ngày càng hoàn thiện kỹ năng, và có một năm mới làm ăn thành công, phát đạt. Dịp Tết Nhâm Dần 2022 cũng là năm đánh dấu bước chuyển mình của nền kinh tế mới, khiến cho dòng sách kỹ năng kinh doanh quản trị trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.  

 

Thấu hiểu được xu hướng đó, mùa Tết này Alpha Books vẫn nỗ lực tham gia vào thị trường sách Tết với những tác phẩm chất lượng cao để mùa Tết này, không thiếu những tựa sách giá trị, và thẩm mỹ để người người làm quà cho nhau. Giờ hãy cùng khám phá xem những bộ sách làm quà tặng tinh tế dịp Tết của Alpha Books là gì nhé!

 

Những quy tắc thành công

 

Đây là bộ sách kinh điển làm nên tên tuổi của tác giả Richard Templar, ngay từ khi ra mắt đã được các độc giả trên toàn thế giới săn đón. Bộ sách gồm 7 cuốn, tập hợp 100 quy tắc đơn giản nhưng sống mãi với thời gian được nhiều người thành công áp dụng, có thể là quản lý kinh doanh, sự giàu có, thận trọng về tài chính, cân bằng công việc trong cuộc sống, nuôi dạy con cái, tình yêu. Mà nếu bạn thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vượt ra khỏi những giấc mơ mãnh liệt nhất. 

Dù là quản lý, nhân viên, hay đơn giản chỉ là những người đang cần định nghĩa lại một lần nữa về cuộc sống, để hướng đến tương lai hạnh phúc hay muốn phá vỡ rào cản đang ngăn cản khả năng tư duy thấu đáo thì bộ sách này cũng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực dành cho người đọc.

 

 

LEAN - Quản trị doanh nghiệp tinh gọn

 

Bộ sách do Eric Ries chủ biên, được viết bởi những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này. Với nghiên cứu tỉ mỉ đi sâu vào chi tiết về các chủ đề quan trọng, các giai đoạn triển khai trong hoạt động tinh gọn, cung cấp cho độc giả những cách thức gần gũi và đơn giản nhất để có thể vận dụng triết lý Tinh gọn vào các hoạt động kinh doanh ngay lập tức. 

Viện trưởng Viện Kinh Tế & Quản lý Đại học Bách Khoa Hà Nội đã nhận xét về cuốn sách: "Bộ sách sẽ giúp các bạn có thể thấy rõ hơn cách thức vận dụng triết lý Tinh gọn không chỉ cho một lĩnh vực hay một nhóm doanh nghiệp mà còn cho thấy triết lý Tinh gọn nếu thực sự được thấu hiểu và nắm vững thì có thể trở thành chìa khóa giúp doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp hay còn non trẻ, thành công!"

 

 

Phương pháp lãnh đạo John C. Maxwell

 

Bộ sách này được viết bởi John C.Maxwell - chuyên gia Số 1 Thế Giới về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả hướng tới kết quả tối ưu cho doanh nghiệp. Bộ sách gồm 5 cuốn, mỗi cuốn sách là một khóa đào tạo một - thầy - một - trò với bậc thầy về lãnh đạo hàng đầu thế giới.  

Dù là chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp hay đơn giản là người khao khát thăng tiến làm lãnh đạo thì bộ sách này chính là dành cho bạn. 

 


 

Binh pháp cho doanh nghiệp

 

Với một nền kinh tế có nền móng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Việt Nam là mảnh đất màu mỡ dành cho những doanh nhân trẻ giàu ý tưởng và dám dấn thân khởi nghiệp. Tuy nhiên suốt 2 năm qua khủng hoảng bởi đại dịch COVID-19, việc thành công sống sót và vươn lên trở nên nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cái họ cần là một bộ công cụ trực quan, dễ hiểu để đập tan lối tư duy cũ và tiếp nhận cái mới, và Combo "Binh pháp cho doanh nghiệp" chính là bộ công cụ như thế. 

Bộ sách gồm tuyển tập tri thức kinh doanh từ 470 chuyên gia kinh doanh hàng đầu ở 45 quốc gia khác nhau, cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ, dẫn dắt người khởi nghiệp đi từ ý tưởng kinh doanh đến xây dựng mô hình doanh nghiệp bất bại. Vậy nên bộ boxset này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang một giá trị tinh thần tri thức cao. Alpha Books chắc hẳn rằng khi đối tác của bạn nhận được món quà này sẽ cảm thấy đôi phần thích thú trước trải nghiệm mới mẻ khi trà hay rượu vang đã có chút nhàm. 

 

 

Tất cả những bộ sách này đều được Alpha Books chú ý đầu tư. Từ hộp boxset cho đến thiết kế bìa sách, dàn trang, minh họa,... tất cả đều được làm một cách tỉ mẩn và tâm huyết để đem đến cho độc giả sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất. Và nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết tặng gì cho đối tác thì những hộp quà sách này sẽ là câu trả lời chẳng thể nào trọn vẹn hơn. 

 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan