WORKSHOP SKETCHNOTE - PHÁC HỌA TƯ DUY, TRÌNH BÀY SÁNG TẠO CÙNG HỌA SĨ XUÂN LAN

Ngày đăng: 21/05/2019 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Là một trong những kỹ năng mới đang phát triển mạnh mẽ, trở thành một trào lưu nổi bật của giới trẻ, có tính ứng dụng cao, Sketchnote - Phương pháp tư duy bằng hình để ghi chép kiến thức, thông tin nhằm nắm bắt những ý tưởng lớn một cách sáng tạo và đầy cảm hứng. Tháng 4 vừa qua Alpha Books đã cho ra mắt độc giả cả nước phiên bản tiếng Việt của bộ sách Sketchnote gồm 2 cuốn: Sketchnote Lý ThuyếtSketchnote Thực Hành. Được sự đón nhận nhiệt tình, bộ sách đã tái bản ngay sau 1 tháng phát hành. Trong quá trình phát hành bộ sách Alpha Books nhận được một số chia sẻ về trở ngại đầu tiên khi bắt đầu tìm hiểu về Sketchnote là suy nghĩ cho rằng mình không có khả năng vẽ, tạo ra các hình ảnh. Để phá vỡ định kiến này Alpha Books phối hợp cùng GBookCafe tổ chức Workshop Sketchnote - Phác họa tư duy, trình bày sáng tạo với sự đồng hành và hướng dẫn từ họa sĩ trẻ tài năng Xuân Lan.


Sẽ có gì trong Workshop Sketchnote - Phác họa tư duy, trình bày sáng tạo?
✏ "Tâm tình với hình"
Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản cho người bắt đầu, thử thách khả năng tư duy hình ảnh của bản thân và thực hành vẽ hình đơn giản.
✏ "Tỏ tình với chữ"
Tìm hiểu cách phân cấp và sàng lọc thông tin, chuyển tải câu chữ một cách ngắn gọn mà vẫn đủ ý.
✏ “Hình đẹp chữ hay xếp cho gọn mắt”
Luyện tập cách sắp xếp bố cục nội dung sao cho thật logic và thẩm mỹ.

Và cũng tại Workshop, những cuốn sách Sketchnote Lý Thuyết và Sketchnote Thực Hành sẽ dành tặng cho các bạn tham dự may mắn.

Còn chần chừ gì nữa, những cuốn sổ xinh xắn đang chờ bạn thỏa sức vẽ, vừa “sketch” đẹp vừa “note” nhanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký Workshop!

-------------------------------------
Thông tin chi tiết về sự kiện:
➤Diễn giả: Họa sĩ Xuân Lan
➤Thời gian: 14:00 - 17:00 ngày 25/05/2019
➤Địa điểm: GBookCafe, Tầng 12 tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Hà Nội
➤Phí tham dự: 50.000 VNĐ/ bạn
➤Đăng ký nhận vé online tại: http://bit.ly/wssn250519

⚠️Hạn chót đăng ký và thanh toán: 23/05/2019 

Tin nổi bật

Tin tức liên quan