3 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN GIẢI MÃ HẠNH PHÚC TỰ THÂN

Ngày đăng: 04/02/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

3 CUỐN SÁCH GIÚP GIẢI MÃ HẠNH PHÚC TỰ THÂN 

Bí quyết để nắm bắt được hạnh phúc tự thân dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất

 

Hạnh phúc là điều mà con người luôn luôn truy cầu, nhưng không mấy người cảm thấy bản thân có đủ hạnh phúc trong cuộc đời này. Vậy vì sao con người luôn cảm thấy thiếu hạnh phúc?

 

Luôn trói chặt hạnh phúc của mình với những mục tiêu lớn lao. Chúng ta không ngừng đặt ra những mục tiêu để theo đuổi: nhân viên công sở muốn thăng chức, lương cao, chủ doanh nghiệp ngày đêm mất ăn mất ngủ để nghĩ mưu tìm kế tăng doanh thu, lợi nhuận trong môi trường cạnh tranh gay gắt,... ngày qua ngày, vì những mục tiêu đó mà hao tâm tổn trí và nếu không đạt được sẽ cảm thấy mình thật bất hạnh. 

 

Luôn hướng ngoại thay vì hướng nội. Chúng ta thường nhìn vào những thứ hào nhoáng của xã hội này thay vì nhìn vào những điều nhỏ bé sâu trong nội tâm. Nhiều người đã quên đi những đam mê, nguyện vọng ấp ủ ban đầu mà chạy theo cơm áo gạo tiền. 

 

Quá gò ép bản thân vào những khuôn khổ đã lỗi thời. Bạn có thường cho rằng mình quá nhỏ bé để phá tan những định kiến, tư tưởng cố hữu đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người và rồi luôn rầu rĩ vì những ràng buộc đó luôn ngăn cản bạn theo đuổi ước mơ?

 

Có quá nhiều lý do khiến con người cảm thấy thiếu hạnh phúc, nhưng chúng ta không thể vì vậy mà từ bỏ hành trình tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Đặc biệt, giữa thời điểm dịch Covid 19 đang bùng phát như hiện nay, bạn càng nên có tâm thế lạc quan và tìm được hạnh phúc cho chính bản thân mình, không để bản thân bị lo lắng, dễ bị tác động bởi những luồng tiêu cực từ môi trường xã hội.

 

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để có thể tìm thấy hạnh phúc cho bản thân?

Hãy cùng Alpha Books giải mã hạnh phúc tự thân với 3 cuốn sách sau đây:

 

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại: Cuốn sách sẽ đưa chúng ta vào thế giới của TM, một kỹ thuật dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thành thạo. TM sẽ mở ra con đường tìm về bản chất của chính bạn, nơi đam mê còn ấp ủ, ước mơ còn nung nấu và cuộc sống ngập tràn ý nghĩa từ những khoảnh khắc nhỏ bé nhất.

Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3czmNjg

 

Cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại

 

10% Hạnh Phúc Hơn: Cuốn sách giúp người đọc có thể gượng dậy và tìm kiếm nhiệt huyết của mình. Bạn sẽ nhận ra những gì thiền định mang lại không đơn giản chỉ là một liều thuốc cho tâm hồn, đó thực chất là một liều thuốc giải độc. Nó không khắc phục mọi thứ trong cuộc sống nhưng sẽ đưa bạn vào trạng thái hạnh phúc, ngay cả khi bạn đang ngồi trên ghế đá công viên

Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3pFSGKD

 

Cuốn sách 10% Hạnh Phúc Hơn

 

Giải Mã Siêu Trí Tuệ: Giải mã siêu trí tuệ là một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường. Cuốn sách sẽ gửi đến người đọc một bộ quy tắc "mã hóa bản thân" để hiểu về thế giới theo những cách phi thường; để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ.

Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/39CXjPU

 

Cuốn sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ

 

Hy vọng 3 cuốn sách này có thể giúp bạn xóa tan những muộn phiền trong cuộc sống, mở ra một lối suy nghĩ tích cực hơn và tìm ra đích đến cho mình trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc. Đừng chần chờ mà hãy sở hữu bộ sách và trở nên hạnh phúc hơn ngay hôm nay!

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan