6 COMBO “LÃNH ĐẠO ĐỌC GÌ THỜI COVID?” - TỰ TIN GIÚP DOANH NGHIỆP BỨT PHÁ SAU KHỦNG HOẢNG

Ngày đăng: 08/02/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Việc lãnh đạo một doanh nghiệp trong nền kinh tế tri thức và thời đại số từ trước nay vẫn luôn là công việc khó khăn và thách thức đối với các nhà quản lý. Hơn thế nữa, trong bối cảnh của cuộc Đại dịch Covid 19 đầy rủi ro và phức tạp đã phá vỡ cấu trúc của hầu hết các tổ chức doanh nghiệp, điều đó càng đòi hỏi người lãnh đạo phải tư duy linh hoạt, dẫn dắt và kiến tạo sự thay đổi trong toàn doanh nghiệp của mình.

Đứng trước rủi ro của khủng hoảng đại dịch, một công ty có thể thành công bền vững và hùng mạnh hơn hay không trước hết là do “năng lực” của người đứng đầu và của đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp ấy. 

Vậy lãnh đạo trong thời kỳ này cần phải tư duy như thế nào để đưa ra được những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả?

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu 6 combo sách với chủ đề “Lãnh đạo đọc gì thời Covid?” sẽ giúp các nhà quản trị trang tư duy, cùng những công cụ và phương pháp để sẵn sàng đương đầu với bất kỳ biến động nào của môi trường xã hội, giúp kiến tạo một tổ chức luôn có khả năng tiến tới những thắng lợi mới, hùng mạnh hơn sau khủng hoảng.

 

1. “BINH PHÁP” DÀNH CHO DOANH NGHIỆP 

Với một nền kinh tế có nền móng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Việt Nam là mảnh đất màu mỡ dành cho những doanh nhân trẻ giàu ý tưởng và dám dấn thân khởi nghiệp. Tuy nhiên trong thời kỳ khủng hoảng do đại dịch, việc thành công “sống sót” và vươn lên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cái họ cần là một bộ công cụ trực quan, dễ hiểu để đập tan lối tư duy cũ và tiếp nhận cái mới, và Combo “Binh pháp dành cho doanh nghiệp” chính là bộ công cụ như thế.

Combo sách "Binh pháp dành cho doanh nghiệp"

Bộ sách “Binh pháp dành cho doanh nghiệp” gồm 4 cuốn:

- Tạo lập mô hình kinh doanh

- Thiết kế giải pháp giá trị

- Kiểm chứng ý tưởng kinh doanh

- Tạo lập mô hình doanh nghiệp bất bại

Tìm hiểu ngay tại: https://bit.ly/2YuF2y2

 

2. THIẾT KẾ DOANH NGHIỆP MỚI - COMBO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TINH GỌN 

Chắc chắn điều khiến các nhà kinh doanh luôn phải trăn trở trong thời điểm nhạy cảm này là làm thế nào để cắt giảm chi phí, làm cho các khâu vận hành trở nên gọn nhẹ và tối đa hóa lợi nhuận. Bộ sách “LEAN - QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TINH GỌN” gồm 5 cuốn với những nghiên cứu tỉ mỉ về triết lý Tinh gọn cùng những bài học quản lý được nhóm tác giả lồng ghép trong từng cuốn sách, hứa hẹn mang đến cho các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp những cách thức đơn giản nhất để có thể vận dụng thành công triết lý Tinh gọn vào mọi mặt trong kinh doanh.

Combo sách "Lean - Quản trị doanh nghiệp tinh gọn"

Bộ sách gồm 5 cuốn:

- Doanh nghiệp tinh gọn

- Vận hành tinh gọn

- Phát triển khách hàng tinh gọn

- Phân tích dữ liệu tinh gọn

- Xây dựng thương hiệu tinh gọn

Tìm hiểu ngay tại: https://bit.ly/3ozHkGv

 

3. ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP TỪ CỐT LÕI

Nền kinh tế vốn đã đầy cạnh tranh nay còn khốc liệt hơn với sự xuất hiện của Covid-19. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp hiện nay là: làm thế nào để tăng sức cạnh tranh, thu hút được khách hàng và giữ vững phong độ trong cuộc chạy đua thời khủng hoảng? Câu trả lời chỉ có một: sáng tạo và khác biệt. Vậy, làm thế nào để có thể trở nên khác biệt trong một thị trường vốn đã bão hòa từ lâu? Combo 4 cuốn sách trong bộ “Đổi mới doanh nghiệp từ cốt lõi” sẽ giúp bạn.

Combo sách "Đổi mới doanh nghiệp từ cốt lõi"

Bộ sách gồm 4 cuốn: 

- Giải pháp cho đổi mới và sáng tạo

- Mã gen của nhà cải cách

- Đổi mới từ cốt lõi

- Vốn đổi mới

Tìm hiểu ngay tại: https://bitly.com.vn/ux7odv

 

4. MÔ HÌNH MEMBERSHIP - XU HƯỚNG TĂNG DOANH THU BỀN VỮNG  

Sinh ra từ cuộc chuyển đổi công nghệ, nhấn mạnh vào các mối quan hệ liên tục, lâu dài hơn là các giao dịch cá nhân, mô hình kinh tế thành viên có thể tạo ra lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp, giúp gia tăng sự gắn bó của khách hàng - điều rất cần thiết trong thời khủng hoảng do Covid. Hãy cùng tham khảo cách thức xây dựng mô hình kinh doanh membership với bộ sách “MÔ HÌNH MEMBERSHIP - XU HƯỚNG TĂNG DOANH THU BỀN VỮNG ”.

Combo sách "Mô hình Membership"

Combo sách gồm 3 cuốn:

- Kinh tế thành viên

- Kinh doanh dựa trên thành viên

- Chiến lược kết nối

Thông tin chi tiết về combo sách xem tại: https://bitly.com.vn/gvcgy9

 

5. CHUYỂN ĐỔI SỐ: TỪ OFFLINE SANG ONLINE 

Việc áp dụng công nghệ số mới vào doanh nghiệp tại Việt Nam đã tạo nhiều thuận lợi trong việc cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận tối đa các khách hàng tiềm năng trong cùng một khoảng thời gian, hỗ trợ lãnh đạo đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ các hệ thống báo cáo được tổng hợp tự động. 

 

Giai đoạn khó khăn như dịch Covid-19 cũng là lúc các doanh nghiệp nhận thức được mức độ cần thiết của việc chuyển đổi số, nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và gia tăng vị thế trên thị trường. Alpha Books trân trọng giới thiệu bộ sách “CHUYỂN ĐỔI SỐ: TỪ OFFLINE SANG ONLINE ” sẽ giúp các doanh nghiệp tạo được thành công đó.

- Chuyển đổi số

- Kinh tế thành viên

- Cuộc cách mạng nền tảng

- Platform ứng dụng

- Kinh doanh dựa trên thành viên

 

6. THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - KINH NGHIỆM TỪ AMAZON 

Nền kinh doanh thương mại điện tử là một trong những nền kinh doanh ít chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, không những vậy nó còn được đánh giá là phương thức an toàn nhất đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Từ đó có thể thấy tiềm năng phát triển cũng như cơ hội đột phá sau khủng hoảng của ngành này là vô cùng cao. 

Đúc kết từ những nguyên tắc lãnh đạo, kinh nghiệm vận hành của Amazon, bộ sách "THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - KINH NGHIỆM TỪ AMAZON” này sẽ giúp các nhà lãnh đạo, giới kinh doanh tìm ra hướng phát triển mới từ thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình, sẵn sàng tự tin với những biến động của khủng hoảng đại dịch.

 

Bộ sách gồm 4 cuốn:

- Phương thức Amazon: 14 nguyên tắc lãnh đạo của một công ty đột phá bậc nhất thế giới

- Phương thức Amazon - 10 nguyên lý Internet Vạn vật thay đổi doanh nghiệp hiện đại

- 10 bước xây dựng thành công thương hiệu Việt trên Amazon

- Tư duy Amazon

Với 6 combo này, chắc chắn sẽ giúp các nhà lãnh đạo trau dồi thêm nhiều kiến thức cũng như tìm ra những chiến lược tư duy mới cho doanh nghiệp của mình để sẵn sàng bứt phá sau khủng hoảng. 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan