ALPHA BOOKS ĐỒNG HÀNH CÙNG UAN DIGITAL MARKETING TẠI SỰ KIỆN YEP 2020

Ngày đăng: 26/01/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Ngày 23/1/2021 tại Hà Nội, Alpha Books rất hân hạnh khi được đồng hành cùng UAN tại sự kiện tại UAN Year End Party 2020 với chủ đề Digital Marketing Trends: Innovation For Adaptability. Đây là một sự kiện ý nghĩa, quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng giới Marketing, cũng là một cơ hội cho Alpha Books giao lưu, chia sẻ và giới thiệu những tủ sách hay dành cho marketers.
 

Alpha Books đồng hành cùng UAN YEP 2020

UAN là một cộng đồng về Marketing năng động, là nơi cho các bạn có đam mê Marketing giao lưu, học hỏi và chia sẻ. Sự kiện Year End Party 2020 của UAN tổ chức với từ khóa ADAPTABILITY chính là chủ đề chính của sự kiện networking đánh dấu sự kết thúc của năm 2020 và mở đầu cho một năm 2021 với nhiều hy vọng hơn. 
 
Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, mở ra cơ hội để những người làm ngành marketing quy tụ và cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và cùng đón chờ những xu hướng mới cho năm sau và tương lai gần hơn. Sự kiện cũng là dịp để các marketers có cơ hội kết nối với hàng trăm người làm ngành khác để tạo ra các cơ hội hợp tác, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ cho một năm mới năng động hơn.


Sự kiện UAN YEP 2020

Ngoài việc là đơn vị đồng hành cùng sự kiện dành cho Marketer lớn nhất đầu năm 2021 này, Alpha Books đã mang đến “món quà” đặc biệt hấp dẫn cho những người tham dự:

- Bản đọc thử cuốn sách “Facebook - Bí Mật Về “Quốc Gia” Lớn Nhất Thế Giới": Đây là một trong những cuốn sách về công nghệ được đánh giá là hay nhất năm 2020 theo Financial Times, nó tập hợp tất cả các vấn đề về quyền riêng tư, bí ẩn đằng sau những thay đổi thuật toán gây kìm hãm doanh thu. Bật mí cáo buộc liên quan đến cuộc tranh cử tổng thống Mỹ cùng những vụ bê bối dữ liệu, bảo mật thông tin người dùng gây chấn động thế giới.

Chi tiết sách xem tại: https://bitly.com.vn/bqj7uk

- Bộ đôi “Facebook - Bí Mật Về “Quốc Gia” Lớn Nhất Thế Giới" “Tech Titans of China” cũng đã nhận được sự quan tâm và đón đọc của cộng đồng Digital Marketing, của các KOLs: Phùng Thái Học, Mai Xuân Đạt, Tú Trần…

- Quét mã QR trên hình ảnh và tham gia group Zalo để nhận rất nhiều giá trị ý nghĩa từ Alpha Books như: Trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu cuốn sách Facebook với chính sách ưu đãi Early Bird giảm giá sâu; cơ hội kết nối, giao lưu với những người hoạt động trong lĩnh vực digital marketing; cơ hội học hỏi, hưởng những chính sách ưu đãi mới nhất về các khóa học/ workshop, nhận tài liệu miễn phí từ top chuyên gia đầu ngành về digital marketing.

Alpha Books đồng hành cùng UAN YEP 2020

Về cuốn “Tech Titans of China”, đây là cuốn sách nổi bật mới phát hành tháng 1 này đã được các độc giả đón nhận vô cùng nhiệt tình. Sách mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới về sự trỗi dậy của nền công nghệ Trung Quốc, từ một kẻ bắt chước thành người khởi xướng ý tưởng của thế giới chỉ trong 10 năm. Đưa ra cái nhìn chung về cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung, giải thích lý do vì sao các công ty của Mỹ không thể thâm nhập thị trường Trung Quốc, cũng như các công ty Trung Quốc chưa thể vươn ra toàn cầu. Không những vậy, tác giả còn phân tích chiến lược đầu tư của Trung Quốc vào các thị trường mới nổi Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam - miếng bánh thị phần béo bở trong mảng công nghệ.

Tìm hiểu thêm về cuốn sách tại: https://bitly.com.vn/qjkwme

 
Sách "Những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc"

Qua sự kiện lần này, Alpha Books có cơ hội để đội ngũ Sale và Marketing kết nối, giao lưu với những người hoạt động trong lĩnh vực Digital marketing nhằm giới thiệu và cung cấp thông tin tư vấn về tủ sách Doanh nghiệp, tủ sách PR Marketing, tủ sách phát triển kỹ năng… Alpha Books hy vọng sẽ được đồng hành nhiều hơn nữa cùng các cộng đồng về marketing trong tương lai.
 
 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan