Alpha Books hân hạnh đồng hành cùng Lazada chắp cánh ước mơ cho các học sinh Quảng Trị thông qua chương trình “Góp sách ươm mơ”

Ngày đăng: 12/01/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Trong ngày 5/1/2021 vừa qua, Alpha Books có dịp được đồng hành cùng Lazada tại chương trình “Góp sách ươm mơ” tiến hành trao tặng hơn 20.000 cuốn sách, 2.000 cuốn vở, 11.000 bộ dụng cụ học tập và 200 ba lô học sinh cho đại diện 10 trường tiểu học và trung học cơ sở tại Thành phố Đông Hà và Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng.

Lazada cùng các đối tác chung tay triển khai chương trình ‘Góp sách ươm mơ’ - ảnh 1
Alpha Books hân hạnh đồng hành cùng chương trình “Góp sách ươm mơ”

Chương trình "Góp sách ươm mơ" là một hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ của "Ngày hội Sách chính hãng" do Lazada thực hiện với sự đồng hành của Alpha Books, Fahasa, và Deli. Xuyên suốt 3 ngày từ ngày 23/12 đến hết ngày 25/12, với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng, BTC đã trích 10% chi phí để trao tặng các cuốn "sách mơ" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị.

Alpha Books hân hạnh đồng hành cùng hương trình “Góp sách ươm mơ” 

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình “Góp sách ươm mơ”, ông Nguyễn Cảnh Thạch, Giám đốc Chi nhánh miền Trung - đại diện Công ty Sách Alpha Books, chia sẻ: “Alpha Books luôn đồng hành cùng văn hóa đọc trên mọi miền đất nước, và vẫn luôn trăn trở về mảnh đất chịu quá nhiều thiệt thòi - Miền Trung. Ấp ủ cùng nhiều dự án, bên cạnh những hoạt động riêng, Alpha Books đánh giá cao Ngày Hội sách chính hãng hướng về miền Trung của Lazada, không chỉ mang lại tri thức bằng sách thật mà còn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các em miền Trung sớm quay trở lại học đường, tiếp tục con đường chinh phục đỉnh cao tri thức với các bạn bè đồng trang lứa trên cả nước".


Chương trình trao tặng sách và dụng cụ học tập cho các em tỉnh Quảng Trị

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao tặng, chương trình “Góp sách ươm mơ” còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu và vui chơi với các em học sinh. Tại đây, ngay sau khi được đọc các cuốn “sách mơ” từ chương trình, các em học sinh đã được viết những lá thư chứa đựng ước mơ của mình để bỏ vào hòm thư “Gửi tương lai”. MC Khánh Vy – vị khách mời truyền cảm hứng của chương trình – đã tổ chức “Lớp học ươm mơ” để cùng vui chơi, trò chuyện với các em, chia sẻ về ước mơ của các em, ngoài ra chương trình còn tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác như vẽ tranh, trang trí tủ sách,...

Hòm thư “Gửi tương lai” - nơi chứa đựng ước mơ của các em học sinh Quảng Trị

Với những món quà thiết thực và đầy ý nghĩa này, Alpha Books hi vọng các bạn nhỏ Quảng Trị sẽ tiếp tục đến trường với niềm vui ngập tràn và nuôi dưỡng ước mơ lớn lao của các em. Rộng hơn, thông qua việc đồng hành cùng những chương trình xã hội, Alpha Books mong muốn được góp một phần công sức để đồng hành và nuôi dưỡng tri thức Việt, tạo thêm nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.
 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan